1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Một loạt xe máy giảm giá sâu hút hậu Tết Nguyên Đán

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 25 Tháng hai 2021.

  Sau mùa Tết Nguyên Đán, rất nhiều dòng xe máy đình đám hiện nay đang sở hữu mức giá vô cùng ưu đãi để kích cầu thị trường xe máy trong dịp đầu năm. Cá biệt còn có mẫu xe bán thấp hơn giá đề xuất lên tới 6-9 triệu đồng!

  Mot loat xe may giam gia sau hut hau Tet Nguyen Dan

  Một loạt xe máy giảm giá sâu hút hậu Tết Nguyên Đán

  Mot loat xe may giam gia sau hut hau Tet Nguyen Dan - 2

  Yamaha Exciter 150

  Mot loat xe may giam gia sau hut hau Tet Nguyen Dan - 3
  Exciter 155 đã được Yamaha ra mắt nhưng chưa rõ vì sao hãng xe Nhật Bản vẫn tiếp tục phân phối dòng Exciter 150.

  Do sức ép 'gián tiếp' từ người anh em của mình nên Exciter 150 vào thời điểm này đã bị người tiêu dùng 'thờ ơ'. Bởi vậy mà hầu hết các đại lý chính hãng của Yamaha đều hạ mức giá thực tế của Exciter 150 để kích cầu người tiêu dùng.

  Mot loat xe may giam gia sau hut hau Tet Nguyen Dan - 4
  Cụ thể thì các phiên bản: Exciter 150 RC (giá đề xuất 47 triệu đồng), Exciter 150 Monster Energy (giá đề xuất 49 triệu đồng), Exciter 150 Doxou (giá đề xuất 48 triệu đồng) đều đồng loạt bán dưới giá đề xuất 1 triệu đồng.

  Còn phiên bản Exciter 150 GP (giá đề xuất 47,5 triệu đồng) và Exciter 150 Đặc biệt (giá đề xuất 48 triệu đồng) thì có giá bán thực tế thấp hơn giá đề xuất khoảng 500 ngàn đồng.

  Honda Winner X

  Mot loat xe may giam gia sau hut hau Tet Nguyen Dan - 5

  Trong phân khúc xe côn tay phổ thông tại Việt Nam, Winner X là chiếc xe duy nhất đến từ Nhật Bản sở hữu lựa chọn công nghệ ABS tiên tiến. Bảo đảm sự an toàn cho người lái trong những tình huống phanh gấp.

  Chưa hết, Winner X còn được giới trẻ yêu thích vì diện mạo thể thao và hầm hố, thích hợp với những bạn trẻ có cá tính mạnh. Tuy nhiều ưu điểm như vậy nhưng mức giá hiện tại của Winner X lại rất 'dễ thở'.

  Mot loat xe may giam gia sau hut hau Tet Nguyen Dan - 6
  Hiện tại tất cả phiên bản của Winner X (giá đề xuất từ 46 triệu đến 49,5 triệu đồng) đều đồng loạt bán dưới giá đề xuất từ 3 triệu tới 7 triệu Đồng.

  Riêng Winner X phiên bản Đường đua thì nó lại đang có mức giá bán thực tế thấp hơn giá đề xuất lên tới 6-9 triệu đồng. Mức giá đề xuất 50 triệu nhưng ở ngoài đại lý giá của nó lại chỉ ở mức 41 triệu đến 44,5 triệu đồng.

  Sở dĩ Winner X có mức giá hấp dẫn như vậy là vì để tạo sức ép với Exciter 155, lôi cuốn khách hàng 'về đội' của mẫu xe côn tay nhà Honda. Đồng thời kích cầu người tiêu dùng trong thời gian thị trường xe máy đang bão hòa.

  Honda Air Blade 125 (bản Tiêu chuẩn)

  Mot loat xe may giam gia sau hut hau Tet Nguyen Dan - 7
  Tuy được mệnh danh là một dòng xe quốc dân, nhưng Air Blade 125 bản Tiêu chuẩn lại không được quan tâm nhiều do không có quá nhiều trang bị như những phiên bản khác.

  Cho nên nó hiện tại đang có mức giá bán ngoài đại lý chỉ ở mức 39,9 triệu tới 41 triệu, thấp hơn mức giá đề xuất từ 200 ngàn đến 1,3 triệu đồng (giá đề xuất Air Blade 125 bản Tiêu chuẩn 41.2 triệu).
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng hai 2021