1. Biker chuyên nghiệp

  Một đêm khó ngủ của những tay chơi Kawasaki Kips ở xứ 'Chùa Vàng'

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 29 Tháng ba 2019.

  Kawasaki Kips là một mẫu xe côn tay hai thì được sản xuất vào những năm 1988, sở hữu khối động cơ 2 thì, dung tích 148 cm3, tỷ số nén 7.3:1, đạt công suất cực đại là 22.1 kW tại vòng tua máy 10.500 rpm và mô-men xoắn cực đại 21.6 Nm tại vòng tua máy 9.000 rpm. Xe có trọng lượng khô là 124.5 kg. Dòng xe này khá hiếm ở Việt Nam ta nhưng lại vô cùng thông dụng tại thị trường Thái Lan.

  Mot dem kho ngu cua nhung tay choi Kawasaki Kips o xu Chua Vang
  Một đêm khó ngủ của những tay chơi Kawasaki Kips ở xứ 'Chùa Vàng'

  Mot dem kho ngu cua nhung tay choi Kawasaki Kips o xu Chua Vang - 2

  Mot dem kho ngu cua nhung tay choi Kawasaki Kips o xu Chua Vang - 3
  Ở Thái Lan cuối tuần qua đã diễn ra một buổi off dành riêng cho những tay chơi ưa thích dòng xe này, quy tụ được khá nhiều phiên bản độ chế khác nhau tham gia. Trái ngược với những dòng xe 2 thì đang vô cùng hot hiện nay như Yaz, xì po... Chiếc Kawasaki Kips sở hữu kiểu dáng thể thao hơn cá tính và tốc độ hơn. Còn nhớ vào những năm 1989 dòng xe này là nổi khiếp sợ của những đối thủ như NSR, TZM.

  Mot dem kho ngu cua nhung tay choi Kawasaki Kips o xu Chua Vang - 4

  Được đánh là một trong những dòng xe tiên phong về công nghệ 2 thì trong giới Sport Bike, Kawasaki Kips sở hữu ngoại hình có tính khí động học cao với ghi đông chồm về trước, tư thế ngồi ôm bình xăng kết hợp cùng bộ gác chân đưa về sau tạo cảm giác như một chiếc xe đua thực thụ.

  Mot dem kho ngu cua nhung tay choi Kawasaki Kips o xu Chua Vang - 5

  Góc ảnh cho thấy đây có lẻ là một trong các xe độ nổi bật nhất khi lấy điểm nhấn là bộ tem hồng pha chút tím kết hợp cùng dàn chân bánh căm và ốp Carbon đem lại cho chiếc xe ngoại hình gọn gàng ấn tượng nhưng lại không kém phần hiện đại.

  Mot dem kho ngu cua nhung tay choi Kawasaki Kips o xu Chua Vang - 6
  Một điển hình khác tôn vinh lên sự đa dạng cách chơi Kawasaki Kips của người Thái là bản độ đây, hoàn toàn đối lập với chiếc màu hồng gọn gàng phía trên, phiên bản này được chủ nhân của nó dọn lại hầm hố hơn với điểm nhấn là bộ số gãy đơn vô cùng to lớn kết hợp cùng cặp heo dầu Brembo 4pis đối xứng trước và 2 pis đối xứng sau cho chiếc xe sự bề thế không thua kém gì những mẫu xe hiện đại ngày nay.

  Mot dem kho ngu cua nhung tay choi Kawasaki Kips o xu Chua Vang - 7
  Bên cạnh phiên bản Kawasaki Kips mà ta đang nói bên trên Kawasaki còn tung ra một dòng có tên gọi là Victor 150, sở hữu dàn đầu mang phong cách cổ điển hơn với kiểu dáng chóa đèn tròn kết hợp cùng kiểu dáng xi nhan rời trong khá đơn giản.

  Mot dem kho ngu cua nhung tay choi Kawasaki Kips o xu Chua Vang - 8Mot dem kho ngu cua nhung tay choi Kawasaki Kips o xu Chua Vang - 9Mot dem kho ngu cua nhung tay choi Kawasaki Kips o xu Chua Vang - 10Mot dem kho ngu cua nhung tay choi Kawasaki Kips o xu Chua Vang - 11
  Hình ảnh của các chàng trai Thái Lan tham gia buổi off vào cuối tuần vừa qua cho ta thấy số lượng dòng xe này khá nhiều và mỗi chiếc xe điều mang một hình dạng màu sắc khác nhau tùy theo sở thích của chủ xe làm nên một sân chơi Kawa Kips mới mẻ lạ lẫm hơn về một dòng xe ít được biết đến trong mắt của các tay chơi xe Việt Nam.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng ba 2019