1. Biker chuyên nghiệp

  Moriwaki Althea Honda WorldSBK - đội đua WSBK chính thức cho mùa giải 2019

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 22 Tháng hai 2019.

  Đội đua Moriwaki Althea Honda WorldSBK vừa chính thức ra mắt với sự hỗ trợ về kỹ thuật và cung cấp phụ tùng trực tiếp từ Honda Racing (HRC). Đội đua sẽ thi đấu trong mùa giải WSBK 2019 với sự tham gia của 2 tay đua Leon Camier (2) và Ryuichi Kiyonari (23).
  Moriwaki Althea Honda WorldSBK doi dua WSBK chinh thuc cho mua giai 2019
  Moriwaki Althea Honda WorldSBK - đội đua WSBK chính thức cho mùa giải 2019.

  Moriwaki Althea Honda WorldSBK doi dua WSBK chinh thuc cho mua giai 2019 - 2
  Moriwaki Althea Honda WorldSBK doi dua WSBK chinh thuc cho mua giai 2019 - 3

  Tuy có sự xuất hiện của hãng xe Nhật Bản trong tên của đội đua, thế nhưng Moriwaki Althea Honda WorldSBK sẽ không làm việc trực tiếp với Honda, cũng như đội HRC mà chỉ nhận sự được sự hỗ trợ từ họ về việc tư vấn kỹ thuật cũng như được cung cấp phụ tùng trực tiếp từ HRC. Có thể hiểu rằng đội Moriwaki Althea Honda WorldSBK giống như đội Satelite (vệ tinh) của chính Honda trong mùa giải WSBK 2019.

  Moriwaki Althea Honda WorldSBK doi dua WSBK chinh thuc cho mua giai 2019 - 4
  Trong mùa giải 2019, đội đua Moriwaki Althea Honda WorldSBK vẫn chọn Honda CBR1000RR SP2 là chiếc xe đua tham gia xuyên suốt mùa giải. Với sự tham gia của hai tay đua: Leon Camier số 2 - tay đua giàu kinh nghiệm tại Superbike Anh & WSBK, sẽ hợp tác cùng với Ryuichi Kiyonari số 23 - một tay đua 36 tuổi người Nhật, cựu vô địch Superbike 3 lần của Anh.

  Moriwaki Althea Honda WorldSBK doi dua WSBK chinh thuc cho mua giai 2019 - 5
  Tay đua Leon Camier số 2.

  Moriwaki Althea Honda WorldSBK doi dua WSBK chinh thuc cho mua giai 2019 - 6
  Tay đua Ryuichi Kiyonari số 23.

  Moriwaki Althea Honda WorldSBK doi dua WSBK chinh thuc cho mua giai 2019 - 7
  Soichi Yamana, Trưởng bộ phận Motorsport và Chương trình phát triển Motorsport của Honda cho biết tại sự kiện khai mạc rằng: "Honda đã tham gia cuộc đua WSBK trong một thời gian dài, với mục đích sử dụng không gian để phát triển tiềm năng của các sản phẩm Honda và để thu thập dữ liệu phát triển các mẫu xe mới ra thị trường. Thay mặt nhóm nhà máy của Honda, chúng tôi sẽ yêu cầu cung cấp mọi tiềm năng để hỗ trợ tốt nhất cho đội ngũ Moriwaki Althea Honda WorldSBK."

  Moriwaki Althea Honda WorldSBK doi dua WSBK chinh thuc cho mua giai 2019 - 8

  Hãy cùng chờ đợi với những chiến thắng vẻ vang của Moriwaki Althea Honda WorldSBK nói riêng và Honda Racing nói chung trong mùa giải WSBK 2019 sắp tới.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng hai 2019
 2. vitaminb5pro

  vitaminb5pro Biker mới

  Có 1 con rùa sống trong 1 khu rừng và nơi đó đang bị hạn hán. Chú rùa này muốn sang khu rừng bên cạnh để sống. Nó liền nhờ 1 con đại bàng mang sang. Con rùa cắn vào 1 khúc gỗ để đại bàng quắc khúc gỗ đó. Đang đi đc nửa đường con đại bàng liền nói : – ” hôm trước tôi cũng mang 1 chú rùa sang vùng rừng bên kia bằng cách này. Nhưng bị rơi vì nghe tôi kể chuyện cười mà lại cười.”. – Con Rùa liền phá lên cười : ” ha ha ha ! sao lai có thằng ngu như thế nhỉ ” -Đại bàng nói: mình lại phải mang khúc gỗ nữa à.