1. Biker bán chuyên

  Monster và Red Bull...Xung đột khi làm nhà tài trợ cho Dani Pedrosa

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 25 Tháng sáu 2018.

  Hãng Monster là 1 hãng về nước tăng lực, 1 hình ảnh khá quen thuộc với Yamaha Racing Team ở MotoGP. Monster thường xuyên xuất hiện trên đội đua Yamaha Tech 3 cũng là 1 đội vệ tinh của Yamaha. Tuy hãng Monster lại bị "xung đột" với Red Bull khi Dani Pedrosa về với Yamaha để làm nhà cố vấn.

  Monster va Red BullXung dot khi lam nha tai tro cho Dani Pedrosa
  2 hãng Monster và Red Bull xung đột khi làm nhà tài trợ cho Pedrosa.

  Thông tin Pedrosa sau khi thi đấu xong mùa giải MotoGP 2018 sẽ "nghĩ hưu" không còn làm 1 tay đua trên đường đua MotoGP đã được thông báo chính thức. Anh ấy sẽ làm nhiều vị trí khác nhau bắt đầu từ 2019 như 1 người phát triển - chạy thử cho chiếc Ducati Desmosedici thuộc đội đua Ducati Racing Team, 1 người cố vấn cho Yamaha nhất là đội đua Yamaha Petronas Racing Team vào mùa giải MotoGP 2019, ARRC 2019, Malaysia Cub Prix 2019.

  Đi song song với anh Pedrosa là hình ảnh của 1 hãng tài trợ đó chính là Redbull. Tuy nhiên, sau khi về với Yamaha sẽ bị "xung đột" với hãng Monster vốn là 1 hình ảnh quen thuộc của Yamaha.

  Monster va Red BullXung dot khi lam nha tai tro cho Dani Pedrosa - 2
  Pedrosa luôn đồng hành bên mình đó chính là Red Bull.

  Mặc dù, tin đồn hãng Monster sẽ "chia tay" Yamaha vào mùa giải MotoGP 2019 và tài trợ cho Lorenzo hoặc ở lại với Tech 3 thuộc đội đua vệ tinh KTM là KTM Tech 3. Nếu tin này là sự thật thì Red Bull sẽ là nhà tài trợ tương lai của Yamaha vào mùa giải tới.

  Monster va Red BullXung dot khi lam nha tai tro cho Dani Pedrosa - 3
  Red Bull và Monster hiện là 2 hãng nước tăng lực đang bị xung đột ở Yamaha. Nếu tin đồn Monster "chia tay" với Yamaha là sự thật thì hãng Red Bull sẽ là hình ảnh tài trợ cho Yamaha vào mùa giải tới.

  Như vậy có khả năng rất cao bộ áo mới của Yamaha trong mùa giải năm sau sẽ hoàn toàn khác với hiện tại trong đó có sự góp mặt của Petronas Racing Team và Red Bull, vì bản thân Yamaha đã "mất" hình ảnh Movistar.
  2banh
  2banh.vn
 2. khoetn13

  khoetn13 Biker mới

  Kiến Đen Tây Tạng [/b] - bổ thận tráng dương  Sản phẩm Tăng Cường Sinh Lý Kiến Đen Tây Tạng có tác dụng bổ thận cường dương, bồi bổ cơ thể, dùng trong những trường hợp như yếu sinh lý nam, Xuất tinh sớm, giảm ham muốn , rối loạn xuất tinh, kéo dai thời gian quan hệ, thể lực suy nhược

  Monster va Red BullXung dot khi lam nha tai tro cho Dani Pedrosa  Giá bán : 50.000/ viên ( 500.000/hộp 10 viên)


  Cách Dùng:- Dùng cho nam giới từ 18 tuổi trở lên- Uống 1viên/lần. Tối đa 1ngày chỉ được dùng 1viên, uống thuốc không liên quan đến bữa ăn- Uống trước 40 - 60 phút. Hiệu quả của Viên hoàn kiến càng đen duy trì đến 24h sau khi uống.- Nên uống kèm với nước ấm. Không nên sử dụng chất kích thích khi uống thuốc

  $Link$