1. Biker bán chuyên

  Monster sẽ thay thế Movistar tại Yamaha Racing Team trong MotoGP 2019

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 18 Tháng bảy 2018.

  Thông tin mới đây cho biết, hãng nước tăng lực Monster tiếp tục tài trợ cho đội đua Yamaha Racing Team trong MotoGP 2019 và sẽ thay thế hãng Movistar, sau cuộc "tranh chấp" tài trợ với Red Bull khi Dani Pedrosa về với Yamaha.

  Monster se thay the Movistar tai Yamaha Racing Team trong MotoGP 2019
  Hãng Monster tiếp tục tài trợ cho đội đua Yamaha Racing Team.

  Khi đội đua Tech 3 rời khỏi Yamaha qua với đội đua KTM Racing Team, đã có thông tin là hãng Monster cũng sẽ "theo' đội đua Tech 3. Cùng với đó là sự xuất hiện của Pedrosa về với Yamaha với vai trò là cố vấn cho đội đua Yamaha Pestronas Racing Team, trong khi đó là hãng Red Bull đã "theo chân" anh ấy rất lâu. Điều này đã trở thành "sự xung đốt" giữa 2 hãng tài trợ.

  Đồng thời, hãng Movistar vốn là hình ảnh quá quen thuộc với Yamaha, nay cũng "ra đi". Theo thông tin gần nhất, hãng Monster sẽ thay thế cho Movistar trong thời gian tới và hãng Red Bull sẽ tiếp tục tài trợ cho Yamaha Pestronas Racing Team, tất nhiên đội đua này sẽ trở thành đội đua vệ tinh cho Yamaha.

  Monster se thay the Movistar tai Yamaha Racing Team trong MotoGP 2019 - 2
  Chiếc Yamaha M1 trong mùa giải MotoGP 2019 sắp tới sẽ được thay thế tem Movistar thành Monster, tất nhiên tem Movistar sẽ không là "biểu tưởng" của GP của Yamaha trong thời gian tới.
  2banh
  2banh.vn
  toandepzai thích bài này.