1. Biker chuyên nghiệp

  Monster Enegry nhận tài trợ Suzuki MotoGP từ năm 2021

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười hai 2020.

  Monster Energy và Đội Suzuki Ecstar MotoGP rất tự hào và vui mừng, thông báo rằng hai công ty sẽ hợp lực từ năm 2021 sau khi ký kết một thỏa thuận kéo dài nhiều năm. Hãy cùng chờ đón trang phục mới của hai tay đua và mẫu xe đua Suzuki GSX-RR trong thời gian tới nhé.

  Monster Enegry nhan tai tro Suzuki MotoGP tu nam 2021
  Monster Energy nhận tài trợ cho đội Suzuki Ecstar MotoGP.

  Monster Enegry nhan tai tro Suzuki MotoGP tu nam 2021 - 2
  Đây là một thỏa thuận có lợi ích chung lâu dài từ việc hợp tác 2 công ty lớn, cả hai đều vui mừng chia sẻ điều này cùng với những dấu mốc trong lịch sử thi đấu của Đội Suzuki Ecstar sau khi giành chức vô địch Thế giới với tay đua người Tây Ban Nha Joan Mir trong năm nay. Đặc biệt, năm nay thương hiệu Suzuki còn kỷ niệm 100 năm thành lập và 60 năm hoạt động trong lĩnh vực đua xe của hãng.

  Monster Enegry nhan tai tro Suzuki MotoGP tu nam 2021 - 3

  Công ty Monster Energy hiện đang tài trợ cho các tay đua của Đội Suzuki Ecstar: Joan MirAlex Rins. Họ sẽ tiếp thêm sức mạnh cho toàn đội với sự hiện diện của logo chính "Monster" trên chiếc xe đua GSX-RR 2021 và họ sẽ thúc đẩy đội đua lặp lại thành công vĩ đại từng đạt được trong mùa giải năm nay.

  Thương hiệu nước tăng lực toàn cầu Monster Energy đã tham gia rất nhiều vào lĩnh vực đua xe thể thao trên toàn thế giới trong nhiều năm, và rất nổi tiếng trong lĩnh vực này nhờ hoạt động đua xe và những thành công mà nó đã đạt được trên nhiều lĩnh vực.

  Monster Enegry nhan tai tro Suzuki MotoGP tu nam 2021 - 4
  Monster Enegry nhan tai tro Suzuki MotoGP tu nam 2021 - 5

  Các khoản tài trợ của Monster Energy còn mở rộng ra ngoài phạm vi MotoGP trên các môn đua xe thể thao khác, bao gồm: F1, NASCAR, SupercrossRally, cũng như các môn thể thao hành động, các nghệ sĩ âm nhạc lớn, với nhiều đội và sự kiện Esports.

  Monster Enegry nhan tai tro Suzuki MotoGP tu nam 2021 - 6

  Hợp đồng với Yamaha thì sao? Được biết Monster Energy đã tiếp nhận quyền đặt tên cho Đội Yamaha MotoGP chính từ mùa giải 2019 khi một thỏa thuận kéo dài nhiều năm tương tự được công bố. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin mới nào được tuyên bố, về việc kết thúc thỏa thuận giữa Yamaha và Monster Energy.

  Nguồn: mcnews
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng mười hai 2020