1. Biker chuyên nghiệp

  Monster được xác nhận là mẫu Ducati bán chạy nhất mọi thời đại

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 20 Tháng một 2021.

  Gần 30 năm sau khi đi vào sản xuất lần đầu tiên vào năm 1993, Ducati Monster đã đạt được một cột mốc quan trọng trong lịch sử của hãng vào tuần này với việc xuất xưởng chiếc xe thứ 350.000 trên dây chuyền sản xuất của Ducati.

  Monster duoc xac nhan la mau Ducati ban chay nhat moi thoi dai
  Monster được xác nhận là mẫu Ducati bán chạy nhất mọi thời đại.

  Monster duoc xac nhan la mau Ducati ban chay nhat moi thoi dai - 2
  Chiếc xe được đề cập là Monster 1200 S “Black on Black”, được đích thân Giám đốc điều hành Ducati Claudio Domenicali và Giám đốc Trung tâm thiết kế Ducati Andrea Ferraresi bàn giao cho chủ nhân của nó.

  Monster duoc xac nhan la mau Ducati ban chay nhat moi thoi dai - 3

  Ông De Rose, người đặt mua Monster 1200 S từ đại lý Ducati ở Milan, đã được mời đến Borgo Panigale nhân dịp này. Chiếc xe được cá nhân hóa với biển số 350.000 và được giao cho chủ nhân kèm theo giấy chứng nhận xác thực có chữ ký của Claudio Domenicali và bản phác thảo Monster có chữ ký của nhà thiết kế Angelo Amato.

  Monster duoc xac nhan la mau Ducati ban chay nhat moi thoi dai - 4
  Monster là mẫu xe Ducati bán chạy nhất mọi thời đại, cũng như là chiếc xe mô tô có tuổi thọ lâu nhất trong dòng xe của hãng. Huyền thoại của nó được tạo ra vào năm 1992 khi công ty có ý tưởng đưa ra đường phố một chiếc Ducati với khung xe Superbike và bị loại bỏ các bộ phận tạo hình, tất cả các yếu tố không cần thiết.
  Với sự ra mắt của mẫu M900, chiếc Monster đầu tiên từ trước đến nay, Ducati đã có thể tạo ra một phân khúc mới của thị trường mô tô nakedbiker. Tạo ra một chiếc xe mô tô đại diện cho một chuẩn mực thực sự trong nhiều thế hệ.

  Monster duoc xac nhan la mau Ducati ban chay nhat moi thoi dai - 5

  Trong gần ba mươi năm, Monster đã thay đổi, cải tiến và phát triển theo quan điểm kỹ thuật và thẩm mỹ, nhưng không bao giờ đánh mất mục tiêu chính của nó: trở thành một chiếc xe mô tô thú vị cho người hâm mộ xe 2 bánh từ khắp nơi trên thế giới và truyền cảm hứng cho những thế hệ đam mê mới.

  Từ chiếc Monster 600 huyền thoại đã mở ra thế giới Ducati đến với khách hàng. Ở thế hệ thứ hai với các mẫu 696 và 1100, qua các phiên bản 4 van, cho đến 797, 821 và 1200 gần đây nhất, Monster thể hiện một sự phi thường trong thành công của thương hiệu Ducati.

  Vào ngày 2 tháng 12 năm 2020, nhà sản xuất Borgo Panigale đã giới thiệu thế hệ mới của Monster, sẽ có mặt các đại lý vào tháng 4 năm 2021. Một chiếc xe naked sở hữu trọng lượng nhẹ, lấy cảm hứng từ công thức ban đầu của năm 1992, với bộ khung lấy từ Superbike và một động cơ hiệu suất cao hoàn hảo để sử dụng trên đường phố.

  Monster duoc xac nhan la mau Ducati ban chay nhat moi thoi dai - 6

  Nguồn: mcnews
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng một 2021