1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Monkey lột xác hoàn toàn với dàn trang bị đến từ Nhật Bản

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười hai 2023.

  Monkey độ sẽ là chủ đề trọng tâm trong bài viết ngày hôm nay với một chiếc xế nổ sở hữu toàn trang bị đẳng cấp, thay đổi hoàn toàn hiệu năng vận hành theo hướng tốt hơn về mọi mặt. Trong đó nổi trội bậc nhất phải kể tới cặp heo Nhật Bản mà chiếc Monkey độ đang sở hữu có giá bán rẻ hơn hẳn so với Brembo Billet.

  Monkey lot xac hoan toan voi dan trang bi den tu Nhat Ban
  Monkey độ cặp heo Nhật Bản giá thơm hơn hẳn Brembo Billet

  Monkey lot xac hoan toan voi dan trang bi den tu Nhat Ban - 2

  Monkey lot xac hoan toan voi dan trang bi den tu Nhat Ban - 3
  Bên trái dàn ghi đông của chiếc Monkey độ được tích hợp một chiếc móc khóa CNC để đem tới sự tiện lợi cho chủ nhân. Chưa kể nó còn sở hữu một bộ cùm công tắc CB650R có hai nút nhấn passing và đèn cảnh báo hazard, hỗ trợ chủ nhân bổ sung hai chức năng này một cách dễ dàng.

  Monkey lot xac hoan toan voi dan trang bi den tu Nhat Ban - 4
  Cùm côn thì sử dụng cùm Domino TWM có bề mặt khúc tay gãy vuông vức, ma sát tốt với tay người lái hơn là cấu tạo của tay côn zin. Ngoài ra khúc tay gãy và cả bản lề CNC còn được làm bằng vật liệu nhôm Billet CNC đầy sắc sảo.

  Monkey lot xac hoan toan voi dan trang bi den tu Nhat Ban - 5
  Nhiệm vụ kiểm soát hệ thống thắng trước đang do cùm Brembo RCS Corsa Corta đảm nhận. Khi gắn cùm thắng này lên trên những mẫu xe ghi đông trần như trường hợp của chiếc Monkey độ, người sử dụng có thể dễ dàng cài đặt biên độ tay thắng và núm chỉnh 3 chế độ của cùm thắng một cách dễ dàng.

  Monkey lot xac hoan toan voi dan trang bi den tu Nhat Ban - 6
  Bộ mâm trước sau cấu tạo từ vật liệu CNC cao cấp và do thương hiệu GaleSpeed sản xuất dành riêng cho Honda Monkey 125, khi gắn không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào.

  Monkey lot xac hoan toan voi dan trang bi den tu Nhat Ban - 7
  Monkey lot xac hoan toan voi dan trang bi den tu Nhat Ban - 8
  Heo thắng trước sau là heo Shift Up 2 piston làm bằng nhôm Billet CNC giống như Brembo Billet 2 piston. Tuy nhiên trong khi sản phẩm của Brembo có giá tới hơn 10 triệu đồng thì heo Shift Up 2 piston giá chỉ khoảng 8,5 triệu đồng là có thể sở hữu. Trên chiếc Monkey độ, chủ nhân đã phối cặp heo Nhật Bản này cùng với cặp đĩa Galfer trước sau.

  Monkey lot xac hoan toan voi dan trang bi den tu Nhat Ban - 9
  Độ ổn định của dàn chân sau còn được nâng tầm bằng phuộc nhún OKD và gắp nhôm G-Craft, tạo ra độ cân bằng khi di chuyển ở những dãy tốc độ cao và không bị chao đảo khi thắng gấp.

  Phiên bản Monkey độ và những góc ảnh khác...

  Monkey lot xac hoan toan voi dan trang bi den tu Nhat Ban - 10
  Monkey lot xac hoan toan voi dan trang bi den tu Nhat Ban - 11Monkey lot xac hoan toan voi dan trang bi den tu Nhat Ban - 12Monkey lot xac hoan toan voi dan trang bi den tu Nhat Ban - 13

  Chụp ảnh : X-Paint Shop
  2banh
  2banh.vn