1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Monkey độ khủng và những đồ chơi nhìn là PHÊ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười hai 2020.

  Monkey độ là một trong những trường phái mà rất ít người chơi tính đến thời điểm hiện tại. Và mình cũng chưa bao giờ nhìn thấy một chiếc Monkey độ nào mà chất chơi và đầy độc đáo như chiếc xe mà mình sắp giới thiệu cho anh em...

  Monkey do khung va nhung do choi nhin la PHE
  Monkey độ khủng và những đồ chơi nhìn là PHÊ

  Monkey do khung va nhung do choi nhin la PHE - 2
  Monkey do khung va nhung do choi nhin la PHE - 3
  Monkey do khung va nhung do choi nhin la PHE - 4
  Màu sơn trên xe được lấy cảm hứng từ bộ phim điện ảnh Godzilla được rất nhiều người ưa thích. Trên tông màu đen của xe, những chi tiết sơn cầu kì đã trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

  Monkey do khung va nhung do choi nhin la PHE - 5
  Ghi đông và pô tăng đến từ thương hiệu SMR cho chiếc xe vẻ ngoài hầm hố hơn hẳn. Ngoài ra chúng còn làm tư thế lái của anh chủ trở nên thể thao hơn.

  Monkey do khung va nhung do choi nhin la PHE - 6
  Nắp thùng xăng tinh tế của xe đến từ thương hiệu Carbon H2C nổi danh tại Thái Lan với những sản phẩm được rất nhiều anh em chơi : Cub, Monkey, MSX,... ưa chuộng.


  Monkey do khung va nhung do choi nhin la PHE - 7
  Cặp phuộc Upside down đến từ thương hiệu Showa vẫn được giữ y nguyên. Tuy nhiên phần ruột bên trong lại đế từ thương hiệu Racingbros, cho phép chủ nhân điều chỉnh cặp phuộc sau cho phù hợp nhất với từng nhu cầu khác nhau.

  Monkey do khung va nhung do choi nhin la PHE - 8
  Cả che phuộc và dè trước cũng được ốp Carbon nhằm tăng sự sang chảnh. Ở trên dè trước còn có một miếng tem Over Racing để là điểm nhấn.

  Monkey do khung va nhung do choi nhin la PHE - 9
  Heo thắng 2pis đối xứng logo đỏ đến từ thương hiệu Brembo kết hợp với đĩa thắng FAR mang tới hiệu suất thắng vô cùng tuyệt vời. Xe cũng đã được trang bị ABS, chống nguy cơ bị bó cứng phanh khi bóp thắng quá gấp dẫn tới hiện tượng té ngã.

  Monkey do khung va nhung do choi nhin la PHE - 10
  Những chi tiết máy được tô điểm bởi nắp Gcraft CNC, làm cho chúng bóng loáng và sặc sảo hơn hẳn những chi tiết nguyên bản.

  Monkey do khung va nhung do choi nhin la PHE - 11
  Chống đổ là sản phẩm của Over Racing sản xuất dành riêng cho Monkey. Bởi vậy mà không những gắn như zin mà nó còn có vẻ ngoài vô cùng đẹp mắt.

  Monkey do khung va nhung do choi nhin la PHE - 12
  Heo thắng sau cũng là Brembo y chang như phía trước cũng với đĩa thắng FAR. Làm cho tổng thể dàn chân trước sau trở nên liền lạc hơn bao giờ hết.

  Monkey do khung va nhung do choi nhin la PHE - 13
  Số gãy và bộ gắp ngược của chiếc Monkey độ này cũng lại đến từ hãng Over Racing. Anh chủ quả là một 'tín đồ' của thương hiệu Nhật Bản này.

  Monkey do khung va nhung do choi nhin la PHE - 14
  Thay vì những thương hiệu như Ohlins hoặc Nitron, anh chủ lại chọn Racingbros để vừa hướng tới hiệu năng nhún nảy êm ái mà còn làm cho xe trở nên độc đáo và khác biệt. Màu đen của phuộc cũng vô cùng đẹp mắt, trông 'ăn rơ' với cả tổng thể xe.

  Monkey do khung va nhung do choi nhin la PHE - 15
  Cây pô Over Racing trên xe được chế tác hoàn toàn từ hợp kim Titan. Không những có độ thẩm mỹ cao mà còn có hiệu năng tản nhiệt cực tốt.

  Monkey do khung va nhung do choi nhin la PHE - 16Monkey do khung va nhung do choi nhin la PHE - 17
  Đây không thể gọi là một bản độ, mà phải gọi nó là một tác phẩm nghệ thuật!
  Nguồn ảnh : Moto7

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười hai 2020