1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Monkey độ khiến Winner và Exciter khiếp sợ bởi cục máy DOHC Takegawa

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng tám 2021.

  Tác phẩm Monkey độ sau đây được dọn nên bởi một tín đồ cuồng nhiệt của những thương hiệu Nhật Bản như: Over Racing, Takegawa, G-Craft,... Nhưng khi nói đến tâm điểm của chiếc Monkey độ này thì phải kể tới khối động cơ DOHC đầy uy lực, có thể khiến những mãu xe phổ biến hiện tại như Winner hoặc Exciter phải khiếp sợ!

  Monkey do khien Winner va Exciter khiep so boi cuc may DOHC Takegawa
  Monkey độ khiến Winner Exciter khiếp sợ bởi cục máy DOHC Takegawa

  Monkey do khien Winner va Exciter khiep so boi cuc may DOHC Takegawa - 2

  Monkey do khien Winner va Exciter khiep so boi cuc may DOHC Takegawa - 3

  Vì không có chuyên môn sâu về Monkey 50, nên mình không thể chắc chắn rằng chiếc Monkey độ này đã được tân trang lại hay chưa. Nhưng các bạn hoàn toàn có thể thấy rằng nó đang trong tình trạng rất hoàn hảo khi khung sườn của xe vẫn còn giữ lại được chi tiết tem khi vừa mới xuất xưởng. Nếu soi kĩ một chút thì bạn sẽ thấy được lớp crôm ở tem xe đã bị xuống cấp đôi chút do tác động của thời gian.

  Monkey do khien Winner va Exciter khiep so boi cuc may DOHC Takegawa - 4
  Cụm đồng hồ cơ ngày nào giờ đã được thay thế bằng đồng hồ LCD dạng tròn, có luôn chức năng hiển thị vòng tua để người lái có thể thực hiện quá trình sang số một cách chuẩn xác hơn.

  Monkey do khien Winner va Exciter khiep so boi cuc may DOHC Takegawa - 5
  Monkey do khien Winner va Exciter khiep so boi cuc may DOHC Takegawa - 6
  Cùm thắng và cùm côn của chiếc Monkey độ đều đến từ thương hiệu Takegawa. Do thắng trước đã được trang bị thắng đĩa nên ở bên tay trái chủ nhân đã sử dụng cùm thắng dầu thay vì cùm thắng đùm, để có thể điều tiết chú heo đầy giá trị phía dưới.

  Monkey do khien Winner va Exciter khiep so boi cuc may DOHC Takegawa - 7
  Monkey do khien Winner va Exciter khiep so boi cuc may DOHC Takegawa - 8
  Monkey do khien Winner va Exciter khiep so boi cuc may DOHC Takegawa - 9
  Liền mạch với bộ mâm Takegawa màu đen tuyền, chúng ta sẽ có một chiếc đĩa thắng cùng thương hiệu lòng vàng đầy nổi bật cũng đến từ thương hiệu này. Heo thắng sử dụng heo Brembo Billet Rossi, mang trên mình kích thước phù hợp với mâm trước 'tí hon' của chiếc Monkey độ. Đây là một dòng heo có hiệu suất thắng vô cùng mạnh mẽ, piston bên trong làm bằng Titan đảm bảo độ ổn định khi vận hành ở tần suất cao.

  Monkey do khien Winner va Exciter khiep so boi cuc may DOHC Takegawa - 10
  Dàn chân sau sẽ không có sự xuất hiện của hệ thống thắng đĩa tân tiến như dàn chân trước mà sẽ giữ nguyên bộ thắng đùm nguyên bản. Chỉ điểm xuyến hai chi tiết là càng thắng Takegawa và núm chỉnh Takegawa.

  Monkey do khien Winner va Exciter khiep so boi cuc may DOHC Takegawa - 11Monkey do khien Winner va Exciter khiep so boi cuc may DOHC Takegawa - 12
  Baga phía sau là một sản phẩm CNC đến từ thương hiệu G-Craft, không chỉ thẩm mỹ mà còn vô cùng chắc chắn. Có thể giúp người sử dụng chuyên chở theo một số hàng hóa trong quá trình vận hành.


  Monkey do khien Winner va Exciter khiep so boi cuc may DOHC Takegawa - 13

  Bộ gắp sau của xe cũng là sản phẩm của G-Craft, nó sẽ phối hợp cùng cặp phuộc Daytona và sẽ giúp cho chiếc xe ổn định và đầm chắc hơn khi đạt vận tốc cao. Hai trang bị này là một trong những trang bị vô cùng quan trọng, do chiếc Monkey độ này có trọng lượng cực kì khiêm tốn nên khi chạy nhanh sẽ dễ xảy ra hiện tượng chao đảo ở phần đuôi xe.

  Monkey do khien Winner va Exciter khiep so boi cuc may DOHC Takegawa - 14
  Sau cùng thì mình sẽ giới thiệu cho anh em về cục máy của chiếc xe, cục máy Takegawa DOHC 4 van cực kì mạnh mẽ ở nước đề pa lẫn những ngưỡng ga cuối cùng. Đặc biệt ở chỗ cục máy này sử dụng công nghệ phun xăng điện tử Fi, tối ưu hóa quá trình phun nhiên liệu và cũng tiết kiệm xăng hơn so với xăng cơ. Để cung cấp đủ nhớt thì chủ nhân đã bổ sung thêm một két nhớt và bơm nhớt Takegawa, cùng hệ thống dây Hel bấm đầu Earl's.


  Monkey do khien Winner va Exciter khiep so boi cuc may DOHC Takegawa - 15

  Cây pô Titan uy lực và hầm hố của xe là dòng pô đến từ thương hiệu Over Racing, một thương hiệu về ống xả 'quốc dân' đối với những dòng Mini Bike.

  Monkey do khien Winner va Exciter khiep so boi cuc may DOHC Takegawa - 16Monkey do khien Winner va Exciter khiep so boi cuc may DOHC Takegawa - 17Monkey do khien Winner va Exciter khiep so boi cuc may DOHC Takegawa - 18Monkey do khien Winner va Exciter khiep so boi cuc may DOHC Takegawa - 19Monkey do khien Winner va Exciter khiep so boi cuc may DOHC Takegawa - 20
  Trên đây là những góc ảnh tổng thể về chiếc Monkey độ...
  Create Pictures : ซุปเปอร์ เหยิน'
  2banh
  2banh.vn