1. Biker bán chuyên

  Monkey 50 TỪ BỎ LUẬT CHƠI khi nâng cấp động cơ DOHC Takegawa!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng năm 2021.

  Dàn đồ chơi Takegawa DOHC trên chiếc Monkey 50 này đã biến nó trở thành một con quái vật thật sự khi tăng cường sức mạnh và độ hốc lên gấp bội lần so với ban đầu. Nếu nhìn ngắm nó ngay bây giờ, mình chắc chắn tất cả các bạn sẽ cảm thấy sốc toàn tập!

  Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa
  Monkey 50 TỪ BỎ LUẬT CHƠI khi nâng cấp động cơ DOHC Takegawa!

  Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 2
  Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 3

  Để gìn giữ vẻ đẹp ban sơ và chân chất của dòng Monkey 50, rất nhiều chi tiết trên xe đã được chủ nhân gìn giữ lại. Nhưng thật sự chúng không xuất hiện quá nhiều trên tổng thể chiếc xe, vì đa số phụ tùng đều đã được thay thế bằng đồ chơi đến từ các thương hiệu Nhật Bản danh tiếng.

  Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 4Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 5
  Một ví dụ điển hình trong số đó là chiếc đồng hồ tròn trịa, bên trong có tích hợp một màn hình hiển thị sắc nét của Kitaco. Thông báo nhiều thông tin và có lối hiển thị sắc nét ăn đứt đồng hồ nguyên bản.

  Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 6
  Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 7
  Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 8
  Theo tìm hiểu của mình thì cặp mâm trên xe có xuất xứ từ thương hiệu Takegawa và được làm riêng cho Monkey 50, có trọng lượng nhẹ hơn hẳn mâm zin nhưng lại cứng cáp hơn rất nhiều. Đặc biệt, nó sẽ còn hoàn hảo hơn nữa khi phối cùng cặp càng thắng và núm chỉnh trước sau tinh xảo cũng đến từ Takegawa.

  Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 9Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 10
  Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 11
  Hiệu năng nhún nảy êm ái đến từ cặp phuộc Daytona, một dòng phuộc có thể thoải mái điều chỉnh độ nén lò xo để phù hợp với cân nặng và nhu cầu đi lại của chủ nhân. Nếu chở thêm một người nữa phía sau, cặp phuộc này hoàn toàn có thể đáp ứng được về độ nhún. Điều mà cặp phuộc zin yếu ớt hoàn toàn 'chịu thua'.

  Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 12
  Với baga G-Craft, nó sẽ cho phép chủ nhân chuyên chở hàng hóa hoặc vật dụng một cách dễ dàng bằng cách cột vào những vị trí lỗ trên ba ga này. Do được làm từ nhôm CNC nguyên khối, nên nó sẽ sở hữu độ rắn chắc và độ bền bỉ siêu tuyệt vời.

  Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 13
  Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 14Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 15
  Một chi tiết nữa đến từ thương hiệu G-Craft mà mình vừa tìm ra được chính là phần chân thắng sắc nét, gắn hoàn toàn như zin cho Monkey 50.

  Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 16
  Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 17
  Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 18
  Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 19
  Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 20
  Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 21
  Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 22
  Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 23
  Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 24
  Động cơ của chiếc Monkey 50 này đã được nâng cấp mạnh mẽ bởi rất nhiều phụ tùng hiệu suất cao đến từ thương hiệu TakegawaKitaco. Nhưng đỉnh nhất phải kể tới đầu lòng DOHC 4 van Kitaco, hứa hẹn sẽ đem tới cảm giác lái mạnh mẽ từ đề tới hậu. Cây pô Over Racing sẽ nhận nhiệm vụ 'thoát hơi cho cục máy khủng bố này, vừa phù hợp với bài độ mà còn đem đến phấn khích đến lạ thường.

  Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 25
  Đó là tất cả những gì mình biết về chiếc Monkey 50 này và những đồ chơi xuất hiện trên xe, nếu có thiếu sót gì thì anh em bổ sung giúp mình ở dưới phần bình luận nhé!

  Những hình ảnh khác về chiếc Honda Monkey 50:

  Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 26
  Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 27Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 28Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 29Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 30Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 31Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 32Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 33Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 34
  Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 35Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 36Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 37Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 38Monkey 50 TU BO LUAT CHOI khi nang cap dong co DOHC Takegawa - 39
  Create : Decapture Racing Photo
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng năm 2021