1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Monkey 125 hóa thành siêu phẩm khi rơi vào tay người Đài Loan

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng sáu 2022.

  Monkey 125 ở bất cứ thị trường nào cũng là nguồn cảm hứng bất tận đối với những anh em đam mê xe độ nhưng mỗi nơi trên thế giới lại biến tấu Monkey 125 thành những bản độ khác nhau. Ngày hôm nay, mình và anh em sẽ cùng nhau tìm hiểu về một bản độ Monkey 125 đến từ Đài Loan để khám phá về những điều thú vị của chiếc xe này!

  Monkey 125 hoa thanh sieu pham khi roi vao tay nguoi Dai Loan
  Monkey 125 hóa thành siêu phẩm khi rơi vào tay người Đài Loan
  Monkey 125 hoa thanh sieu pham khi roi vao tay nguoi Dai Loan - 2

  Monkey 125 hoa thanh sieu pham khi roi vao tay nguoi Dai Loan - 3
  Cùm côn cùm với cùm thắng mà bản độ Monkey 125 đang sở hữu đều đến từ thương hiệu GaleSpeed của Nhật. Riêng cùm côn chính là sản phẩm đang rơi vào tình trạng 'hiếm hàng' và bị đội giá rất cao ở thời điểm hiện tại vì đã ngưng sản xuất, nhưng lại được nhiều anh em chơi xe săn tìm vì vẻ đẹp thẩm mỹ của nó.

  Monkey 125 hoa thanh sieu pham khi roi vao tay nguoi Dai Loan - 4
  Dù không được trang bị trợ lực, tuy nhiên dàn ghi đông của chiếc Monkey 125 vẫn có được sự ổn định nhờ vào thanh dằn GTR. Món đồ chơi hấp thụ các dao động sinh ra từ việc vận hành trên những con đường gồ ghề, không khiến các dao động ấy tiếp xúc tới tay người lái.

  Monkey 125 hoa thanh sieu pham khi roi vao tay nguoi Dai Loan - 5
  Monkey 125 hoa thanh sieu pham khi roi vao tay nguoi Dai Loan - 6
  Đồng hồ Takegawa là một món chơi mà chủ nhân chiếc Monkey 125 đã nâng cấp để có thể quan sát vòng tua máy. Chức năng mà đồng hồ nguyên bản Monkey 125 không hề sở hữu và chưa được Honda tích hợp.

  Monkey 125 hoa thanh sieu pham khi roi vao tay nguoi Dai Loan - 7
  Monkey 125 hoa thanh sieu pham khi roi vao tay nguoi Dai Loan - 8
  Vì là một bản độ tâm huyết, nên anh em có thể thấy chiếc Monkey 125 đã được chủ nhân vô cùng chăm chút khi trang trí nhiều chi tiết được đúc khuôn từ Carbon như: Ốp đèn lái, dè trước, che ty phuộc trước,...

  Monkey 125 hoa thanh sieu pham khi roi vao tay nguoi Dai Loan - 9
  Bộ mâm trước sau mà chiếc Monkey 125 đang sở hữu đều đến từ thương hiệu D Project với cấu tạo từ nhôm CNC cao cấp. Hai mảnh nhôm CNC của bộ mâm này sẽ được cố định với nhau thông qua ốc vít, giống hệt với các mẫu mâm trên xe ô tô.

  Monkey 125 hoa thanh sieu pham khi roi vao tay nguoi Dai Loan - 10
  Monkey 125 hoa thanh sieu pham khi roi vao tay nguoi Dai Loan - 11
  Hệ thống thắng ở bánh trước lẫn bánh sau đều có sự xuất hiện của heo Brembo logo đỏ, kết hợp cùng đĩa thắng F.A.R. Một sự kết hợp trên cả tuyệt vời về mặt thẩm mỹ, chưa dừng lại ở đó còn tạo ra hiệu suất thắng ổn định và chuẩn xác.

  Monkey 125 hoa thanh sieu pham khi roi vao tay nguoi Dai Loan - 12
  Ở đảo quốc Đài Loan, họ cực kì thích lăng xê các thương hiệu quốc nội ở tất cả mọi lĩnh vực để phát triển nền kinh tế quốc gia. Vậy nên Racing Bros, thương hiệu phuộc của Đài Loan luôn là lựa chọn số một khi các tay chơi ở đảo quốc này nâng cấp phuộc nhún.

  Phần vì ủng hộ hàng nội địa, phần vì không ai có thể chê bai được các dòng sản phẩm phuộc của Racing Bros từ ngoại hình đến hiệu năng giảm xóc.
  Monkey 125 hoa thanh sieu pham khi roi vao tay nguoi Dai Loan - 13
  Monkey 125 hoa thanh sieu pham khi roi vao tay nguoi Dai Loan - 14
  Monkey 125 hoa thanh sieu pham khi roi vao tay nguoi Dai Loan - 15
  Monkey 125 vốn không được trang bị gác chân sau, nhưng chủ nhân của bản độ ngày hôm nay đã giải quyết điều đó bằng cách nâng gấp bộ số gãy đôi nemoto. Có kèm theo gác chân sau để dễ dàng chở thêm bạn bè và người thân khi cần thiết.

  Monkey 125 hoa thanh sieu pham khi roi vao tay nguoi Dai Loan - 16Monkey 125 hoa thanh sieu pham khi roi vao tay nguoi Dai Loan - 17
  Động cơ chiếc Monkey 125 đã được gia tăng độ thẩm mỹ bằng những món đồ chơi như lốc mâm lửa SMR hay nắp che nhông cam trong suốt. Đặc biệt bên lốc nồi còn có thêm bộ lốc Kitaco, tích hợp lọc nhớt rời tối ưu hóa độ bền động cơ.

  Monkey 125 hoa thanh sieu pham khi roi vao tay nguoi Dai Loan - 18
  Hiệu suất vượt trội cùng với âm thanh bắt tai phát ra từ chiếc Monkey 125 là đến từ cây pô Yoshimura RS-3. Một điểm nhấn không thể thiếu trong việc xây dưng ngoại hình chất chơi, phong cách của bản độ Monkey 125.

  Bản độ Monkey 125 và những góc ảnh khác...

  Monkey 125 hoa thanh sieu pham khi roi vao tay nguoi Dai Loan - 19Monkey 125 hoa thanh sieu pham khi roi vao tay nguoi Dai Loan - 20Monkey 125 hoa thanh sieu pham khi roi vao tay nguoi Dai Loan - 21Monkey 125 hoa thanh sieu pham khi roi vao tay nguoi Dai Loan - 22
  Credit : 和興車業
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng sáu 2022