1. Biker bán chuyên

  Monkey 125 dọn thế này thì già trẻ lớn bé đều mê

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng tư 2021.

  Chiến Monkey 125 ngày hôm nay chắc chắn sẽ tạo cho anh em một cảm giác vô cùng mới lạ và thích thú, vì nó sở hữu toàn là trang bị xịn sò và đỉnh cao. Đa số chúng đều đến từ những cường quốc công nghệ hàng đầu thế giới như: Ý, Thụy Điển và Nhật Bản!

  Monkey 125 don the nay thi gia tre lon be deu me
  Monkey 125 dọn thế này thì già trẻ lớn bé đều mê

  Monkey 125 don the nay thi gia tre lon be deu me - 2

  Monkey 125 don the nay thi gia tre lon be deu me - 3
  Chỉ mới nhìn sơ qua vào dàn tay lái nhưng mình đã phát hiện ra hàng tá đồ hiệu, chẳng hạn như: Cùm đề Domino, cùm ga Domino, cùm thắng Brembo RCS 17 Corsa Corta,... Ước tính tổng giá trị của những đồ chơi rõ ràng góc ảnh trên sẽ có thể lên tới khoảng hơn 10 triệu đồng!

  Monkey 125 don the nay thi gia tre lon be deu me - 4
  Nằm bên dưới cổ lái là một cây trợ lực Ohlins sang chảnh, được giao cho nhiệm vụ ổn định tay lái di chuyển ở những dãy tốc độ cao. Đặc biệt chống tình trạng sàn lắc khi vô tình lao qua ổ gà, một trong những tình huống cực kỳ nguy hiểm.

  Monkey 125 don the nay thi gia tre lon be deu me - 5
  Ngoại trừ việc trang bị dè trước và che phuộc Carbon thì chủ nhân còn bổ sung thêm một miếng nhôm CNC vô cùng sắc sảo. Có thể nó sẽ giúp cho phuộc trước trở nên đầm chắc hơn giống như công dụng của kiềng phuộc.

  Monkey 125 don the nay thi gia tre lon be deu me - 6
  Heo thắng phía trước được làm bằng chất liệu nhôm CNC cực kì sắc nét và có xuất xứ từ thương hiệu Accossato sở hữu hiệu năng thắng vô cùng ổn định. Hiện nó đang được bán với giá khoảng hơn 5 triệu đồng và khi gắn sẽ phải đặt làm riêng một pát nhôm CNC.

  Monkey 125 don the nay thi gia tre lon be deu me - 7
  Heo thắng sau cũng là heo Accossato 2 piston y hệt với phía trước, đem đến cho tổng thể dàn chân một vẻ đẹp cân đối và vô cùng hài hòa. Dây dầu trước sau đều là dây Hel bấm đầu Earl's, tuyệt đối không có hiện tượng giãn nở dây dầu như dây dầu zin.


  Monkey 125 don the nay thi gia tre lon be deu me - 8
  Dây sên được che chắn bằng chiếc che sên CNC đến từ thương hiệu Takegawa, bên dưới nó là cùi đĩa CNC vô cùng sắc sảo. Có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều lần so với cùi đĩa zin.

  Monkey 125 don the nay thi gia tre lon be deu me - 9

  Monkey 125 don the nay thi gia tre lon be deu me - 10
  Hiệu năng nhún nảy đầm chắc và êm ái của chiếc Monkey 125 này chủ yếu đến từ cặp phuộc Ohlins sản xuất dành riêng cho nó. Để có thể điều chỉnh nhanh chóng tải trọng của phuộc thì chủ nhân còn trang bị thêm một bộ dụng cụ HPA chuyên dụng, sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

  Monkey 125 don the nay thi gia tre lon be deu me - 11
  Monkey 125 don the nay thi gia tre lon be deu me - 12
  Monkey 125 don the nay thi gia tre lon be deu me - 13
  Monkey 125 don the nay thi gia tre lon be deu me - 14
  Monkey 125 don the nay thi gia tre lon be deu me - 15
  Cây pô Over Racing Titan được giao cho nhiệm vụ 'thoát hơi' cho khối động cơ mạnh mẽ của chiếc xe, với cả tá phụ tùng hiệu suất cao như: Đầu bò Takegawa, bình xăng FCR 33mm, lọc gió Takegawa,... Chắc chắn ai khi nhìn khối động cơ mạnh mẽ này cũng phải 'lạnh gáy' với tốc độ và độ bóc của nó.
  Vài góc ảnh tổng thể của chiếc Monkey 125:

  Monkey 125 don the nay thi gia tre lon be deu me - 16
  Monkey 125 don the nay thi gia tre lon be deu me - 17Monkey 125 don the nay thi gia tre lon be deu me - 18Monkey 125 don the nay thi gia tre lon be deu me - 19
  Nguồn ảnh : Minh Hiếu
  2banh
  2banh.vn