1. Biker bán chuyên

  Monkey 125 độ trở nên vô cùng hổ báo khi sở hữu dàn chân khác người

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng mười 2021.

  Phiên bản Monkey 125 độ dưới đây chắc chắn sẽ làm cho anh em được 'mở rộng tầm mắt' khi cùng mình tham khảo một dàn chân CNC kịch độc. Mình có thể chắc chắn với các bạn rằng, đây chính là phiên bản Monkey 125 độ đầu tiên sở hữu dàn chân này!

  Monkey 125 do tro nen vo cung ho bao khi so huu dan chan khac nguoi
  Monkey 125 độ trở nên vô cùng hổ báo khi sở hữu dàn chân khác người

  Monkey 125 do tro nen vo cung ho bao khi so huu dan chan khac nguoi - 2
  Monkey 125 do tro nen vo cung ho bao khi so huu dan chan khac nguoi - 3

  Cùm thắng GaleSpeed Billet VRC xuất hiện trên chiếc Monkey 125 độ chính là một dòng cùm thắng hiện đang có bán tại nước ta với mức giá khoảng trên dưới 7 triệu đồng. Làm bằng nhôm Billet sắc nét không thua kém gì những mẫu cùm thắng đắt đỏ của nhà Brembo, nhưng lại được bán với mức giá quá đỗi hợp lý và rất đáng để anh em chơi xe cân nhắc.

  Monkey 125 do tro nen vo cung ho bao khi so huu dan chan khac nguoi - 4
  Cùm côn trên xe cũng xuất xứ từ thương hiệu GaleSpeed và cũng làm bằng nhôm Billet y hệt với cùm thắng đối diện, tạo ra sự liền mạch giữa hai bên dàn tay lái. Chưa hết, nó còn đem lại cảm giác bóp côn chuyển số cực kì mượt mà.


  Monkey 125 do tro nen vo cung ho bao khi so huu dan chan khac nguoi - 5

  Cụm ghi đông nguyên bản nay đã bị đổi chỗ với cụm ghi đông CNC gật gù, cho phép người lái tùy chỉnh tư thế để tay sao cho thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Đây chính là một trong những món đồ chơi được nhiều anh em chơi Monkey 125 độ tìm kiếm.

  Monkey 125 do tro nen vo cung ho bao khi so huu dan chan khac nguoi - 6
  Bộ mâm trước sau của xe là một sản phẩm đến từ thương hiệu Takegawa, cấu tạo từ hai mảnh nhôm Billet ghép lại thông qua ốc tán. Cặp mâm Takegawa này có đường kính 12 inch tương tự như mâm zin, nhưng lại sở hữu kích cỡ to hơn nhiều. Giúp dàn chân chiếc Monkey 125 độ trở nên hầm hố hơn với kích cỡ lốp 100/70 (phía trước) và 140/70 (phía sau).

  Monkey 125 do tro nen vo cung ho bao khi so huu dan chan khac nguoi - 7
  Monkey 125 do tro nen vo cung ho bao khi so huu dan chan khac nguoi - 8
  Hiệu suất thắng ở cả hai bánh được cải thiện đáng kể khi chủ nhân trang bị heo thắng Shift Up CNC và đĩa thắng Braking cho chiếc Monkey 125 độ. Riêng heo Shift Up CNC là một sản phẩm đến từ Nhật Bản, vì quá ít anh em chơi xe sử dụng nên sự xuất hiện của trang bị này chắc chắn sẽ khiến các bạn cảm thấy thích thú vì sự độc đáo.

  Monkey 125 do tro nen vo cung ho bao khi so huu dan chan khac nguoi - 9
  Chiều cao của chiếc Monkey 125 độ bây giờ đã hạ thấp xuống đáng kể, vì sự xuất hiện của bộ gắp CNC sáng bóng và không kém phần chắc chắn. Phuộc nhún hiện tại của xe là phuộc Racing Bros không bình dầu cứng cáp, hứa hẹn sẽ mang lại hiệu năng nhún nảy êm ái trong quá trình vận hành.

  Monkey 125 do tro nen vo cung ho bao khi so huu dan chan khac nguoi - 10
  Sự gọn gàng của 'mặt hậu' chiếc Monkey 125 độ đến từ bộ đèn tích hợp xi nhan đẹp mắt. Trông cũng rất ăn khớp với tổng thể xe và dĩ nhiên chủ nhân cũng đã loại bỏ luôn dè chắn bùn.

  Monkey 125 do tro nen vo cung ho bao khi so huu dan chan khac nguoi - 11
  Về hệ thống ống xả, nó đến từ thương hiệu Yoshimuara đình đám, một thương hiệu đã quá đỗi nổi tiếng đối với anh em chơi xe trên toàn thế giới. Với đặc trưng là âm thanh chắc nịch, vô cùng phấn khích khi kéo ga.

  Monkey 125 do tro nen vo cung ho bao khi so huu dan chan khac nguoi - 12Monkey 125 do tro nen vo cung ho bao khi so huu dan chan khac nguoi - 13Monkey 125 do tro nen vo cung ho bao khi so huu dan chan khac nguoi - 14Monkey 125 do tro nen vo cung ho bao khi so huu dan chan khac nguoi - 15Monkey 125 do tro nen vo cung ho bao khi so huu dan chan khac nguoi - 16
  Monkey 125 do tro nen vo cung ho bao khi so huu dan chan khac nguoi - 17
  Trường phái hạ lun này đã giúp cho chiếc Monkey 125 độ có vẻ ngoài thu hút hơn, nhưng chủ nhân sẽ cần phải vô cùng cẩn thận khi đi qua những địa hình gồ ghề để tránh nguy cơ bể lốc máy.
  Create Pictures : วิชชุตา อิ่มชื่น
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng mười 2021