1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Monkey 125 độ tới nóc với những trang bị khủng bố người xem

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười hai 2021.

  Chiếc Monkey 125 độ trong bài viết hôm nay chắc chắn sẽ đem tới cho anh em cảm giác trầm trồ và hào hứng tột độ với những trang bị khủng khiếp mà nó đang sở hữu. Tất cả trang bị trên chiếc Monkey 125 độ đều là những món đồ chơi hàng vạn người thèm muốn, khao khát và mơ ước có được.

  Monkey 125 do toi noc voi nhung trang bi khung bo nguoi xem
  Monkey 125 độ
  tới nóc với những trang bị khủng bố người xem


  Monkey 125 do toi noc voi nhung trang bi khung bo nguoi xem - 2

  Monkey 125 do toi noc voi nhung trang bi khung bo nguoi xem - 3
  Monkey 125 do toi noc voi nhung trang bi khung bo nguoi xem - 4
  Monkey 125 do toi noc voi nhung trang bi khung bo nguoi xem - 5
  Dàn ghi đông trần của chiếc Monkey 125 độ đã hoàn toàn khoe ra được sự phù phiếm và xa hoa của bộ đôi cùm thắng Brembo Billet Rossi và cùm côn Kohken RCS. Bộ đôi này hiện đang có tổng giá trị khoảng tầm 45 triệu đồng ở thị trường nước ta. Một bộ đôi cùm thắng và cùm côn thể hiện được đẳng cấp và độ chịu chi của chủ nhân.

  Monkey 125 do toi noc voi nhung trang bi khung bo nguoi xem - 6
  Monkey 125 do toi noc voi nhung trang bi khung bo nguoi xem - 7
  Monkey 125 do toi noc voi nhung trang bi khung bo nguoi xem - 8
  Sự ổn đinh của dàn ghi đông trần chiếc Monkey 125 độ đến từ sự góp mặt của cây trợ lực Ohlins bạc, nằm âm ở vị trí phía dưới chảng ba trên. Phía dưới nữa là bộ kiềng phuộc Over Racing, hạ thấp dè trước xuống để tạo ra không gian đủ lớn cho trợ lực Ohlins và pát nhôm CNC.

  Monkey 125 do toi noc voi nhung trang bi khung bo nguoi xem - 9
  Bộ mâm CNC lung linh trên chiếc Monkey 125 độ là một sản phẩm của thương hiệu Over Racing, cứng cáp và có trọng lượng cực nhẹ. Đĩa thắng trước hiện đang được chủ nhân sử dụng đĩa thắng Sun Star, gắn như zin cho bộ mâm Over Racing và còn có thể phối hợp một cách nhịp nhàng với heo thắng Brembo Billet 4 piston to lớn bên cạnh.

  Monkey 125 do toi noc voi nhung trang bi khung bo nguoi xem - 10
  Monkey 125 do toi noc voi nhung trang bi khung bo nguoi xem - 11
  Bộ số gãy Over Racing xuất hiện trên góc ảnh trên đã làm cho chiếc pen đạp Brembo Billet Rossi trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Đồng thời nó cũng là một yếu tố làm cho tư thế lái của chủ nhân trông thể thao và chất chơi hơn rất nhiều.

  Monkey 125 do toi noc voi nhung trang bi khung bo nguoi xem - 12
  Monkey 125 do toi noc voi nhung trang bi khung bo nguoi xem - 13
  Heo thắng sau chính là heo Brembo Billet Rossi, nhỏ gọn nhưng lại có lực thắng cực kì mạnh mẽ và dứt khoát. Đặc biệt lực thắng của nó sẽ còn phát huy thêm bộ phần nữa khi nằm chung mâm với đĩa thắng Sun Star. Bộ gắp nguyên bản đã bị thay thế hoàn toàn bởi bộ gắp nhôm của Over Racing, sở hữu phong cách cơ bắp và mạnh mẽ giống hệt như những mẫu xe Super Sport.

  Monkey 125 do toi noc voi nhung trang bi khung bo nguoi xem - 14
  Đối với một chiếc Monkey 125 độ chất lượng thế này thì dĩ nhiên sẽ không thể nào thiếu vắng được cặp phuộc Nitron R3 xịn xò. Cung cấp cho chủ nhân hiệu năng nhún nảy êm ái, phù hợp với mọi điều kiện từ đường phố cho đến đường đua.

  Monkey 125 do toi noc voi nhung trang bi khung bo nguoi xem - 15
  Monkey 125 do toi noc voi nhung trang bi khung bo nguoi xem - 16
  Monkey 125 do toi noc voi nhung trang bi khung bo nguoi xem - 17
  Monkey 125 do toi noc voi nhung trang bi khung bo nguoi xem - 18
  Khối động cơ trên chiếc Monkey 125 độ này chắc chắn đã được tối ưu hóa một cách mạnh mẽ, vậy nên chủ nhân mới lắp đặt thêm bộ két nhớt Takegawa với mục đích tăng độ hiệu quả của quá trình tản nhiệt. Chưa hết còn có thêm cây pô Over Racing Titan, phát ra âm thanh đanh thép và hết sức hùng hổ phù hợp với cấu hình máy hiện tại.
  Monkey 125 độ và những hình ảnh khác...

  Monkey 125 do toi noc voi nhung trang bi khung bo nguoi xem - 19Monkey 125 do toi noc voi nhung trang bi khung bo nguoi xem - 20Monkey 125 do toi noc voi nhung trang bi khung bo nguoi xem - 21Monkey 125 do toi noc voi nhung trang bi khung bo nguoi xem - 22Monkey 125 do toi noc voi nhung trang bi khung bo nguoi xem - 23
  Credit : ธนากร สุขเอนก
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng mười hai 2021