1. Biker chuyên nghiệp

  Monkey 125 độ phong cách Harley-Davidson đầu tiên trên thế giới

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng tư 2019.

  Honda Monkey là 1 trong những mẫu xe đã có tuổi đời rất cao, mang tên gọi trần trụi hơn là ' Xe khỉ ', đây cũng là chiếc xe sở hữu dáng vóc nhỏ gọn cực đáng yêu đã khiến nhiều tín đồ phải mê mệt. Sau thời gian dài chết lặng, chiếc Monkey đã được Honda hồi sinh bằng phiên bản Monkey 125cc thay vì 50cc hoài cổ. Bên cạnh đó thì những bản độ cũng dần xuất hiện, dẫn chứng như chiếc Monkey 125 độ bên dưới đây với phong cách bụi bặm, phong trần từ Harley-Davidson.

  Monkey 125 do phong cach HarleyDavidson dau tien tren the gioi
  Monkey 125 độ phong cách Harley-Davidson đầu tiên trên thế giới.

  Monkey 125 do phong cach HarleyDavidson dau tien tren the gioi - 2


  Monkey 125 do phong cach HarleyDavidson dau tien tren the gioi - 3
  Honda Monkey 125 là 1 mẫu xe minibike, ở bản độ này nó đã tạo sự khác biệt mạnh mẽ cho người xem bởi sự thay đổi mạnh mẽ về thiết kế bên ngoài hướng theo phong cách Harley-Davidson, nó khác hoàn toàn so với những bản độ bằng việc trau chuốt những món đồ chơi giá trị lên xe, ở bạn độ này hướng đến sự giản đơn nhưng không hề đơn giản.

  Monkey 125 do phong cach HarleyDavidson dau tien tren the gioi - 4
  Chắn gió Fairing được thiết kế & gắn hoàn chỉnh hướng theo phong cách Harley Davidson, có thể thấy sự hầm hố, phong trần & bụi bặm đúng phong cách các mẫu xe Harley Davidson. 2 phía được tích hợp thêm cặp đèn hình tròn cổ điện có kích thước to để tăng cường ánh sáng, bên dưới là cặp đèn xinhan zin.

  Monkey 125 do phong cach HarleyDavidson dau tien tren the gioi - 5
  Phía sau được trang bị bộ thùng 3 món gồm 2 thùng ốp hông & thùng sau tựa như mẫu xe Harley davidson sở hữu, nó khá tiện ích cho việc chứa đồ cho các chuyến đi xa. Phía trước được trang bị bộ khung bảo vệ cấu tạo từ Inox siêu bóng, nó giúp hạn chế việc xây xát dàn áo khi xảy ra té ngã xe.

  Monkey 125 do phong cach HarleyDavidson dau tien tren the gioi - 6
  Cả nhà đánh giá thế nào về 1 mẫu xe Harley Davidson thu nhỏ thế này được độ từ Monkey 125.
  2banh
  2banh.vn