1. Biker chuyên nghiệp

  Monkey 125 độ dàn chân cực bén gây bất ngờ người xem

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng một 2020.

  Mới đây, tại nước bạn đã có màn lột xác đầy ấn tượng với chiếc Monkey 125 của nhà Honda, được biết xe trang bị nhiều món đồ chơi kiểng có giá trị tạo nên một đẳng cấp khác biệt, chúng ta cùng xem chi tiết chiếc Monkey 125 độ kiểng bên dưới đây nhé!

  Monkey 125 do dan chan cuc ben gay bat ngo nguoi xem
  Monkey 125 độ dàn chân cực bén gây bất ngờ người xem.


  Monkey 125 do dan chan cuc ben gay bat ngo nguoi xem - 2

  Monkey 125 do dan chan cuc ben gay bat ngo nguoi xem - 3
  Dù thay đổi nhiều chi tiết trên xe nhưng có thể thấy bộ áo vẫn được giữ nguyên vẹn với tone màu đen trắng. Rất nhiều món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe không những mang lại sự đẳng cấp mà còn tăng cường hiệu năng hoạt động so với phụ kiện zin.

  Monkey 125 do dan chan cuc ben gay bat ngo nguoi xem - 4
  Ghi đông được cố định bằng pas kẹp CNC, thanh giằng ghi đông GTR cấu tạo từ nhôm CNC cực đẹp, việc trang bị một thanh giằng ghi đông giúp tạo cảm giác cứng cáp và vững chắc cho tổng thể.

  Monkey 125 do dan chan cuc ben gay bat ngo nguoi xem - 5

  Chắn bùn trước được ốp Carbon Fiber mang lại sự sang trọng, độ bám đường được tăng cường với lốp Diablo Rosso Sport.

  Monkey 125 do dan chan cuc ben gay bat ngo nguoi xem - 6
  Hệ thống phanh trước được nâng cấp với heo Brembo 2 pis đối xứng logo đỏ, việc gác hoàn chỉnh mẫu heo này thông qua pas nhôm CNC nhuộm đen, pas kẹp dầu CNC cực đẹp.

  Monkey 125 do dan chan cuc ben gay bat ngo nguoi xem - 7
  Gắp zin được thay thế bằng gắp Over Racing có thiết kế đầy cơ bắp.

  Monkey 125 do dan chan cuc ben gay bat ngo nguoi xem - 8
  Hệ thống phanh sau được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn phá cách quay ngược đầy ấn tượng qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cực cao. Thực tế thì heo zin không quay ngược như những mẫu heo Brembo bởi phần "lưng" này hoàn toàn kín, không có kẽ hỡ. Đối với heo Brembo thì trọng lượng nhẹ, phần lưng của heo có chốt giữ bố & có khe hỡ, giúp đất cát khó đọng lại trong heo sau thời gian dài sử dụng.

  Monkey 125 do dan chan cuc ben gay bat ngo nguoi xem - 9
  Hệ thống giảm xóc đồ chơi đi kèm bình dầu trên, đây là món đồ chơi không những hướng kiểng mà nó còn giúp cải thiện độ nhún cực kì êm ái.

  2banh
  2banh.vn