1. Biker chuyên nghiệp

  Mọi điều cần biết về Yamaha NMAX Turbo 2025 mới nhất

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 16 Tháng sáu 2024.

  Yamaha NMAX Turbo 2025 thế hệ mới nhất vừa được ra mắt tại Indonesia. Có rất nhiều vấn đề mà chúng ta cần phải nói đến về chiếc xe này, bởi Yamaha đã phát triển một mẫu xe hoàn toàn mới với nhiều công nghệ mới đáp ứng cho việc lái xe tốt hơn trước. Bao gồm cải thiện hiệu suất động cơ, tích hợp nhiều công nghệ an toàn khác nhau và hàng loạt thiết bị tạo điều kiện thuận lợi cho việc lái xe hằng ngày.

  Moi dieu can biet ve Yamaha NMAX Turbo 2025 moi nhat
  Mọi điều cần biết về Yamaha NMAX Turbo 2025 mới nhất.

  Moi dieu can biet ve Yamaha NMAX Turbo 2025 moi nhat - 2
  Điều đặc biệt đầu tiền mà chúng ta phải kể đến chính là hệ thống mang tên Turbo, được coi là chiêu trò quảng cáo của Yamaha và là điểm nhấn quan trọng của NMAX Turbo 2025. Xe được trang bị công nghệ mới bổ sung cho động cơ là hệ thống YECVT (Yamaha Electric CVT), sẽ có thêm một động cơ điện giúp tăng mô-men xoắn lúc đầu, khiến tốc độ tăng tốc nhanh hơn trước.

  Moi dieu can biet ve Yamaha NMAX Turbo 2025 moi nhat - 3

  Thứ 2 đó là động cơ Blue Core 155 cc đi kèm công nghệ VVA (Variable Valve Actuation) tự động điều chỉnh góc đóng mở của van nạp và xả. Tăng hiệu suất đốt cháy và mã lực.

  Moi dieu can biet ve Yamaha NMAX Turbo 2025 moi nhat - 4

  Thứ 3 là được trang bị đến 2 chế độ lái: T Mode (Đi lại trong thành phố )S Mode (Sport Touring). Chế độ T Mode được cho là phù hợp với tình trạng giao thông đông đúc, đối với chế độ S Mode được nhấn mạnh vào khả năng tăng tốc, bao gồm cả du lịch đường dài.

  Moi dieu can biet ve Yamaha NMAX Turbo 2025 moi nhat - 5

  Thứ 4 là hệ thống Turbo Y-Shift, hệ thống này cho phép người lái điều chỉnh khả năng tăng tốc theo ý muốn. Có ba mức: thấp (tiết kiệm nhiên liệu), trung bình (lái xe trung bình) và cao (tăng tốc tối đa). Nút Y-Shift được đặt trên công tắc tay lái bên trái.
  NMAX Turbo cũng được trang bị công nghệ TCS (Hệ thống kiểm soát lực kéo) giúp lốp sau không bị trượt khi tăng tốc. Tăng độ an toàn khi lái xe trên nhiều điều kiện đường khác nhau và còn có Stop & Start (SSS) giúp cải thiện hiệu quả sử dụng nhiên liệu lên cấp độ tiếp theo.

  Moi dieu can biet ve Yamaha NMAX Turbo 2025 moi nhat - 6

  Thứ 5 là cung cấp Hệ thống treo sau là loại Sub-Tank, tăng cảm giác lái thoải mái trên nhiều điều kiện đường xá. Vẫn chưa có thông tin về việc liệu các giá trị khác nhau có thể được điều chỉnh hay không.
  Thứ 6 là thiết bị Performance Damper (trợ lực sườn) được coi là thiết bị sẽ nâng cao hiệu quả kiểm soát xe khi chạy nhanh và khi vào cua, giúp việc lái xe ổn định và mượt mà hơn.

  Moi dieu can biet ve Yamaha NMAX Turbo 2025 moi nhat - 7

  Thứ 7 là màn hình TFT với tính năng điều hướng được hỗ trợ bởi Ứng dụng Garmin Street Cross, giúp việc khám phá các địa điểm mới dễ dàng hơn.

  Cuối cùng NMAX Turbo đi kèm phanh đĩa đơn trước và sau, được trang bị hệ thống phanh ABS kênh đôi là tiêu chuẩn an toàn. Ngoài ra, bộ sạc di động USB cũng có sẵn. Xe có hệ thống chìa khóa thông minh và không gian chứa hành lý dưới yên lên tới 25 lít.

  Moi dieu can biet ve Yamaha NMAX Turbo 2025 moi nhat - 8

  Về thiết kế, có thể thấy rõ thiết kế mới của Yamaha NMAX Turbo 2024 ở cụm đèn trước và sau dạng LED, chúng đã được thiết kế lại hoàn toàn. Tin rằng chắc chắn sẽ có người thích và không thích, nhưung DNA của dòng MAX Series vẫn được giữ nguyên.

  Moi dieu can biet ve Yamaha NMAX Turbo 2025 moi nhat - 9

  Chúng ta hãy chờ xem liệu Yamaha Việt Nam có lựa chọn đem mẫu xe này ra bán. Những ai đang có ý định mua 1 chiếc xe ga mạnh mẽ thì hãy kiên nhẫn chờ xem Nmax Turbo 2025 có được ra mắt ở Việt Nam không nhé. Tin rằng những tính năng của mẫu xe này chắc chắn sẽ không làm anh em thất vọng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng sáu 2024