Mô tô tự chế độc đáo từ máy kéo cũ của một biker Mỹ | Show xe - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi Wave_air, 14 Tháng mười 2015.


 1. Biker cấp 4

  Mô tô tự chế độc đáo từ máy kéo cũ của một biker Mỹ

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi Wave_air, 14 Tháng mười 2015.

  Từ một chiếc máy kéo cũ đã được Larry Medwig một người rất đam mê mô tô biến thành một chiếc xe mô tô tự chế độc đáo, chiếc xe này đã từng được trưng bày tại nhiều sự kiện và cửa hàng bán vật liệu sắt thép khác nhau.

  Mo to tu che doc dao tu may keo cu cua mot biker My
  Mô tô tự chế độc đáo từ máy kéo cũ của một biker Mỹ

  Larry Medwig, một biker đến từ thành phố Painesville, bang Ohio, Mỹ, là một người rất đam mê mô tô. Thậm chí, Larry có thể tự chế một chiếc mô tô từ bất kỳ thức gì. Cách đây vài năm, Larry đã gây bất ngờ khi chế tạo một chiếc mô tô từ máy kéo cũ.

  Mo to tu che doc dao tu may keo cu cua mot biker My - 2

  Theo một số blogger, chiếc mô tô độc đáo của Larry đã từng được trưng bày tại nhiều sự kiện và cửa hàng bán vật liệu sắt thép khác nhau ở bang Ohio. Sự kiện đầu tiên có sự xuất hiện của chiếc mô tô tự chế là triển lãm Hit and Miss ở Orwell.

  Andy Rupert là một blogger đã nhìn thấy chiếc mô tô chế từ máy cày được trưng bày trong cửa hàng vật liệu sắt thép ở Painesville. Theo Andy, chiếc mô tô trông như “xe tự chế tại nhà” với “phuộc trước và tay lái được làm từ ống nước bằng sắt”.

  Mo to tu che doc dao tu may keo cu cua mot biker My - 3

  Khi trao đổi với Larry, Andy phát hiện ra chiếc mô tô độc đáo này thực chất được làm từ các bộ phận khác nhau lấy của xe cũ. Theo Larry, động cơ của chiếc mô tô có tên International Harvester LB và nguồn gốc từ xe trộn xi-măng. Trong khi đó, hộp số được lấy từ xe của hãng Crosley. Bánh xe lấy từ máy kéo David Bradley. Trong khi đó, bộ khung và phuộc đúng là được ghép từ đường ống nước bằng sắt. Cuối cùng là phần thân xe chính có nguồn gốc từ phần đầu của máy kéo Farmall Cub.


  Đoạn video cận cảnh chiếc mô tô tự chế từ máy kéo cũ của biker người Mỹ.

  Khi được hỏi cảm giác lái chiếc mô tô tự chế, Larry miêu tả “như bàn picnic”. Qua đó, có thể đoán chiếc mô tô không mang đến cảm giác thoải mái cho người lái. Tuy nhiên, ít nhất thì chiếc mô tô tự chế có thể chạy được như bình thường.
  Nguồn: Autopro.com.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  Nghe như máy xới ấy :))