1. Biker cấp 4

  Mô tô phân khối lớn dành riêng cho người khuyết tật

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 9 Tháng một 2015.

  Một cơ hội trải nghiệm đầy thú vị trên một xe mô tô phân khối lớn dành cho những người khuyến tật có niềm đam mê xe mô tô thể thao vẫn có thể điểu khiển một cách dễ dàng với một hệ thống hỗ trợ LegUp

  Mo to phan khoi lon danh rieng cho nguoi khuyet tat
  Một chiếc mô tô pkl được trang bị hệ thống LegUp

  LegUp System bao gồm hệ thống 2 bánh xe phụ được điều khiển bằng máy tính và được gắn thêm vào mỗi bên của xe. Hoạt động của LegUp System là hoàn toàn tự động. Hệ thống sẽ tự động hạ bánh xe xuống như hai chân chống khi vận tốc của xe đạt dưới 5 dặm/h (khoảng 8km/h) và sẽ tự động trở về vị trí cũ khi xe tăng tốc từ 6 dặm/h (khoảng 9,6km/h) trở lên. Mục đích chính của LegUp System là giữ thăng bằng cho những người khuyết tật (ở chân) trên những cỗ xe quá lớn, đòi hỏi họ phải chống chân mỗi khi dừng xe.

  LegUp System chính vì thế sẽ không chỉ dành cho người khuyết tật mà dành cho bất kỳ ai đã bước qua tuổi “trai trẻ”, không còn đủ sức kiểm soát sức nặng của chiếc môtô khủng, hay đơn giản hơn là dành cho những người mới tập chơi môtô cỡ lớn.

  Mo to phan khoi lon danh rieng cho nguoi khuyet tat - 2
  Mục đích chính của LegUp System là giữ thăng bằng cho những người khuyết tật (ở chân) trên những cỗ xe quá lớn, đòi hỏi họ phải chống chân mỗi khi dừng xe.

  Mo to phan khoi lon danh rieng cho nguoi khuyet tat - 3


  Videoclip trải nghiệm hệ thống LegUp trên những chiếc mô tô PKL dành cho những người khuyết tật

  Tuy nhiên, giá của LegUp System cũng không phải là rẻ. Nó được bán tại Mỹ với giá từ 3.000-3.500 USD (khoảng từ 64 triệu đồng – 75 triệu đồng) tùy theo chủng loại và phải mất thêm phí từ 400-600 USD (khoảng từ 8,5 triệu đồng – 12,7 triệu đồng) để cài đặt.

  Nguồn: xedoisong.vn
  2banh
  2banh.vn