1. Moderator

  Mô tô khủng trong phim Tron Light Cycle của Đại gia Phúc XO sắp về Việt Nam

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 4 Tháng ba 2019.

  Như những bài viết trước ta cũng đã từng nghe qua Đại gia Phúc XO ngoài việc được biết đến là người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam thì anh còn là một tín đồ đam mê tốc độ với bộ sưu tập nhiều xe phân khối lớn đa chủng loại. Mới đây không lâu, anh đã gây chấn động cộng đồng mạng khi dát vàng cho ba mẫu xe mô tô của mình với tổng giá trị lên tới 10 tỷ đồng. Mẫu mô tô viễn tưởng Tron Light Cycle vừa được đại gia Sài thành đặt mua có giá bán khoảng 40.000 USD (~927 triệu VNĐ) đã về Việt Nam.

  Mo to khung trong phim Tron Light Cycle cua Dai gia Phuc XO sap ve Viet Nam
  Mô tô khủng trong phim Tron Light Cycle của Đại gia Phúc XO sắp về Việt Nam.
  Mo to khung trong phim Tron Light Cycle cua Dai gia Phuc XO sap ve Viet Nam - 2
  Trước khi mua siêu mô tô Tron Light Cycle, Phúc XO cũng từng gây chấn động cộng đồng PKL Việt Nam khi dát vàng cho 3 mẫu mô tô phân khối lớn và chiếc S-Class của mình. Theo dõi những thông tin được đại gia Phúc XO đăng tải trên trang cá nhân cho biết, 3 siêu mô tô mang kiểu dáng Tron Light Cycle đã được vị đại gia này đặt mua và 1 trong số chúng đang trên đường về Việt Nam. Hai chiếc còn lại dự kiến cũng sẽ nhanh chóng được đưa về sau khi đã hoàn thành các thủ tục pháp lý cần thiết.

  Mo to khung trong phim Tron Light Cycle cua Dai gia Phuc XO sap ve Viet Nam - 3
  Thông tin chia sẽ về một trong ba mẫu Siêu mô tô ấn tượng đang trên đường về Việt Nam thông qua trang Facebook cá nhân của Đại gia Phúc XO.

  Mo to khung trong phim Tron Light Cycle cua Dai gia Phuc XO sap ve Viet Nam - 4
  Đối với những người đam mê xe từng xem phim khoa học viễn tưởng ''TRON: Legacy'' hẳn sẽ rất ấn tượng với mẫu mô tô viễn tưởng Tron Light Cycle xuất hiện trong phim. Nhà sưu tầm xe Chris Andrews đã đặt làm một bản sao y hệt chiếc Tron Light Cycle cho bộ sưu tập Andrews Collection 2011/12, và đây được cho là bản sao "xịn" nhất của chiếc xe viễn tưởng.

  Mo to khung trong phim Tron Light Cycle cua Dai gia Phuc XO sap ve Viet Nam - 5
  Mẫu xe mô tô này sở hữu ngôn ngữ thiết kế đậm chất tương lai trong các bộ phim viên tưởng. Có lẽ vì thế mà hệ thống treo của xe được thiết kế khá đặc biệt, có thể tùy chỉnh độ cứng-mềm tùy theo từng địa hình. Sức mạnh của Tron Light Cycle nằm ở khối động cơ điện lấy năng lượng từ bộ pin Lithium 96V cho tần suất hoạt động tối đa và tuổi thọ pin được kéo dài. Ngoài ra, mẫu mô tô viễn tưởng còn được trang bị hệ thống phanh đĩa thủy lực với phần thân vỏ bao trùm toàn bộ hai bánh xe.

  Mo to khung trong phim Tron Light Cycle cua Dai gia Phuc XO sap ve Viet Nam - 6
  Đối với bản sao của Tron Light Cycle, sau khi hoàn thành vào năm 2012, chiếc xe đã hoàn tất các điều kiện để sử dụng trên phố và được cấp cả biển số. Năm 2015, công ty chuyên đấu giá xe RM Sotheby's đã giao dịch thành công mẫu xe này cho chủ mới với mức giá 77.000 USD. Giá mô tô viễn tưởng Tron Light Cycle được đại gia Sài thành đặt mua có giá bán khoảng 40.000 USD (~927 triệu VNĐ).
  2banh
  2banh.vn