1. Biker cấp 4

  Mô tô độ tuyệt đỉnh với phiên bản "Viên đạn hắc ám"

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 27 Tháng bảy 2015.

  Black Bullet Scout mẫu mô tô độ tuyệt đỉnh với thiết kế độc đáo như một "viên đạn đen", được trang bị khối động cơ mạnh mẽ với dung tích 1.200 phân khối, mẫu xe độ được giới thiệu đến người yêu xe mô tô Ấn Độ trước khi trưng bày tại triển lãm Sturgis Rally cuối tháng này.

  Mo to do tuyet dinh voi phien ban Vien dan hac am
  Black Bullet Scout mô tô độ tuyệt đỉnh đến từ Ấn Độ

  Phiên bản Scout dành cho Ấn Độ này là tác phẩm của Jeb Scolman – nhà độ xe theo phong cách hot-rod từng chịu trách nhiệm làm ra mẫu Spirit of Munro năm 2014.

  Jeb đã được giao một động cơ mới, với mục đích làm ra một chiếc Scout 2015 phiên bản Ấn Độ hoàn hảo. Jeb đã chọn những thiết kế dành riêng cho những loại xe máy chỉ thiên về tốc độ của cuối những năm 50 và đầu những năm 60 với bộ khung tối giản nhất có thể. Hình thức bên ngoài “bóng bẩy” và khí động học, cùng động cơ mạnh mẽ đã giúp xe có được tốc độ mong muốn khi chạy trên phố và khiến những chiếc xe khác “ngửi khói” trên đường đua.

  Mo to do tuyet dinh voi phien ban Vien dan hac am - 2
  Phần đầu của xe có thiết kế độc đáo hình đầu đạn

  Hậu thế chiến II, người theo phong cách hot rod đã sử dụng hộp nhiên liệu của máy bay để làm ra những chiếc xe đua. Khi những chiếc xe đã được hình thành, người ta bắt đầu gọi nó là "Black Bullet". Phần thân nhỏ và no đầy nhưng phần khung đơn giản, ôm lấy khối động cơ 1200cc bên trong.

  Bản độ lại sử dụng kim loại toàn bộ, được chế tác hoàn toàn thủ công. Ngoài ra, nó còn có kính chắn gió tùy chỉnh bao trọn mặt trước của chiếc xe để cân bằng với bộ đèn pha. Ghi-đông clip-on và chỗ để chân được gắn chặt vào trục sau. Việc tối giản cả yên xe, tay lái và khung xe hướng đến một “sứ mạng” duy nhất là trải nghiệm tốc độ của xe.

  Mo to do tuyet dinh voi phien ban Vien dan hac am - 3
  Chiếc xe độ được trang bị khối động cơ 1.200 phân khối

  Dự kiến, Black Bullet Scout sẽ được đưa ra triển lãm tại Sturgis và trưng bày ở Lazelle St vào giữa 31 tháng 7 và 8 tháng 8. Chiếc xe này được sinh ra để làm bá chủ trên những đường đua và để tiếp nối truyền thống của dòng Scout phiên bản Ấn Độ trên cánh đồng muối Bonneville.”

  Nguồn: autopro.com.vn
  2banh
  2banh.vn