Mô tô độ khủng với động cơ của Lamborghini | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi Wave_air, 9 Tháng mười hai 2014.


 1. Biker cấp 4

  Mô tô độ khủng với động cơ của Lamborghini

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi Wave_air, 9 Tháng mười hai 2014.

  Hãng xe Lamborghini là một hãng xe nổi tiếng với những sản phẩm điên rồ của mình khi sản xuất những cỗ máy cực khủng và hấp dẫn nhất trên thế giới, nhưng với những người đem động cơ V12 của Lamborghini để lắp vào một chiếc mô tô độ thì thậm chí còn điên rồ hơn thế

  Mẫu xe “quái vật” này đã xuất hiện tại buổi họp mặt Cars and Coffee Alpharetta, bang Georgia, Mỹ và thu hút sự chú ý của toàn thể người tham dự sự kiện.

  Mo to do khung voi dong co cua Lamborghini
  Mô tô độ siêu khủng với động cơ của siêu xe Lamborghini

  Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, chiếc mô tô đặc biệt này đã gây chú ý bởi khối động cơ có phần quá khổ so với thân hình của chiếc xe. 6 bộ chế hòa khí khổng lồ của nó cùng dòng dữ Lamborghini trên thân cũng “tố cáo” sức mạnh đến từ động cơ Aventador của xe.

  Nhưng những chi tiết “làm lố” này lại không khiến cho chiếc xe xấu đi, mà ngược lại làm cho nó mang đầy cảm hứng và đậm chất “steampunk”. Nối với động cơ V12 là 6 cặp ống dẫn mềm mại chạy thẳng đến cặp ống xả cỡ lớn. Dù không nghe được tiếng động cơ, nhưng chắc chắn sức mạnh 670 mã lực đến từ động cơ V12 này có thể làm nức lòng bất kỳ tín đồ yêu xe nào.


  Video clip về chiếc xế độ cực khủng mang động cơ Lamborghini

  Những chiếc Lamborghini không hề dễ lái. Và điều này cũng sẽ tương tự với mẫu mô tô độ trên. Nhưng đam mê và sự điên rồ là không hề có giới hạn, nên có lẽ việc điều khiển xe chẳng hề khiến chủ xe cảm thấy phiền lòng.

  Mo to do khung voi dong co cua Lamborghini - 2

  Nguồn: cafeauto.vn