1. Biker tích cực

  Mô tô điện, phân khối lớn lại được rao bán với mức giá dưới 30 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 4 Tháng ba 2016.

  Mặc dù mình cũng mê mấy chiếc môtô phân khối lớn lắm. Tuy nhiên khi thấy chiếc xe điện giống kiểu môtô thì mình cảm giác nó sao sao í. Thà mua chiếc xe Wave Dream mà chạy còn hơn đi cái môtô bựa như vầy. Những chiếc xe điện mang kiểu dáng mô tô phân khối lớn lại được rao bán trên Facebook với mức giá dưới 30 triệu đồng.
  Mo to dien phan khoi lon lai duoc rao ban voi muc gia duoi 30 trieu dong
  Hình ảnh xe điện giống xe phân khối lớn.

  Xe điện kiểu dáng mô tô phân khối lớn

  Cách đây không lâu, trên mạng xã hội Việt Nam đã xuất hiện trào lưu rao bán và tìm mua xe điện kiểu dáng ô tô có xuất xứ Trung Quốc. Theo quảng cáo của những người nhận đặt hàng, ô tô điện có 3 loại là xe 3 bánh, 4 bánh và mui trần. Xe có khả năng leo dốc từ 25-35 độ, có phanh bánh sau ổ đĩa. Pin xe được bảo trì miễn phí. Thời gian sạc đầy pin là 5h, quãng đường di chuyển tối đa 60km.

  Mo to dien phan khoi lon lai duoc rao ban voi muc gia duoi 30 trieu dong - 2
  Xe ô tô điện Trung Quốc được rao bán trên Facebook.

  Tuy nhiên, ngay sau đó, Bộ Giao thông Vận tải đánh giá xe ôtô điện mini không đủ điều kiện an toàn kỹ thuật theo quy định để tham gia giao thông và khuyến cáo người dân không nên mua và sử dụng.
  Đến nay, trên mạng xã hội lại bất ngờ rộ lên thông tin nhận đặt mua những chiếc xe điện mang kiểu dáng mô tô phân khối lớn.
  Nam thanh niên đã đăng trên Facebook như sau: "Nhận đặt mua xe máy điện kiểu dáng xe phân khối lớn. 4 màu như hình: đen, trắng đen, đỏ đen, tím đen. Vận tốc: 40-70 km/h. Đi được 70-80 km. Thời gian sạc: 6-8 h. Giá: 26 triệu tại Hà Nội, vận chuyển các vùng tính phí theo nhà vận chuyển".
  Mo to dien phan khoi lon lai duoc rao ban voi muc gia duoi 30 trieu dong - 3
  Lời rao bán xe điện trên Facebook. Ảnh chụp màn hình.

  Đoạn rao bán kèm hình ảnh của những chiếc xe điện mang kiểu dáng mô tô phân khối lớn nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều người sử dụng mạng xã hội. Có hơn 3.000 lượt like, và hơn 1.700 lượt chia sẻ.

  Theo một số người chuyên gia, xuất xứ của những chiếc xe điện kiểu dáng mô tô phân khối lớn này không rõ ràng bởi hình ảnh đều được lấy trên mạng Internet và có nguồn gốc từ Trung Quốc.

  Mo to dien phan khoi lon lai duoc rao ban voi muc gia duoi 30 trieu dong - 4
  Hình ảnh xe điện giống xe phân khối lớn.

  Vì vậy, người dùng cần cân nhắc kĩ lưỡng khi chọn mua dòng xe này không nên vì ý thích nhất thời mà bỏ tiền ra sở hữu loại phương tiện chưa biết có được lưu hành hay không.

  Mo to dien phan khoi lon lai duoc rao ban voi muc gia duoi 30 trieu dong - 5
  Về kiểu dáng, xe điện này không khác gì một chiếc mô tô phân khối lớn.
  Mo to dien phan khoi lon lai duoc rao ban voi muc gia duoi 30 trieu dong - 6
  Mẫu xe điện kiểu dáng mô tô này được trang bị phanh đĩa.
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  moá, giống vc thật