1. Biker chuyên nghiệp

  Mô tô điện DAMON HYPERSPORT đầy đủ công nghệ được hạ giá bất ngờ

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười một 2020.

  Mẫu xe mô tô điện Damon Hypersport với công nghệ cao vẫn đang được sản xuất trong bối cảnh khó khăn vì tình hình COVID-19 hiện nay. Và để tăng thêm sự lựa chọn cho người dùng với nhiều phân khúc giá khác nhau, hãng xe này vừa cung cấp thêm với các phiên bản SE và SX có giá rẻ hơn nhiều so với trước đây.

  Mo to dien DAMON HYPERSPORT day du cong nghe duoc ha gia bat ngo
  Mô tô điện DAMON HYPERSPORT đầy đủ công nghệ được hạ giá bất ngờ.

  Mo to dien DAMON HYPERSPORT day du cong nghe duoc ha gia bat ngo - 2
  Chỉ hơn một năm kể từ khi chiếc mô tô điện Damon Hypersport xuất hiện trên thị trường và tạo ra cơn bão dư luận với lời hứa bảo vệ môi trường, hiệu suất động cơ mạnh mẽ với một số cải tiến rât kích thích khách hàng.

  Mo to dien DAMON HYPERSPORT day du cong nghe duoc ha gia bat ngo - 3

  Damon Hypersport còn tự hào với tuyên bố sức mạnh 200hp và tốc độ tối đa 321 km/h. Nổi bật với công nghệ Damon Motor Motorcycle CoPilot, một hệ thống cảnh báo tiên tiến sử dụng hệ điều hành QNX của nhà sản xuất điện thoại Android Blackberry làm cơ sở cũng như kết nối 4G và dữ liệu.

  Đây là công nghệ mà công ty đã phát triển ban đầu trước khi quyết định tiếp tục chế tạo xe máy của riêng mình. Một tính năng khác rất thú vị của Hypersport là điều chỉnh tư thế lái bằng nút nhấn, cái mà nó gọi là "Shift" để điều chỉnh vị trí ngồi lái giữa phong cách Sport đến Touring. "Shift" di chuyển kính chắn gió, ghế ngồi, để chân và tay lái của xe đến các vị trí khác nhau tùy theo chế độ đã chọn.

  Mo to dien DAMON HYPERSPORT day du cong nghe duoc ha gia bat ngo - 4

  Giờ đây, nhà sản xuất mô tô có nguồn gốc từ công ty công nghệ Canada đã cung cấp một số tin tức đáng mừng cho khách hàng quan tâm, đầu tiên là mẫu Hypersport vẫn đang trên đà phát triển trong bối cảnh trì trệ từ đại dịch COVID-19.

  Thứ 2 là thách thức lớn nhất từ việc vừa đảm bảo mặt thiết kế của mô hình Hypersport mới ,đảm bảo pin năng lượng cao và đáp ứng các yêu cầu về an toàn, thông số kỹ thuật. Nhưng giá thành ra mắt sẽ rẻ hơn nhiều so với lần ra mắt đầu tiên của Hypersport

  Mo to dien DAMON HYPERSPORT day du cong nghe duoc ha gia bat ngo - 5

  Vì vậy Damon đã tìm cách hạ giá thành nhằm đưa Hypersport đến với số đông khách hàng hơn. Mẫu xe này ban đầu được giới thiệu ở mức 40.000 USD và Hiện nay với sự ra mắt của hai phiên bản mới: SE SX đã giảm giá xuống lần lượt là 16.995 USD (393 triệu VND) và 19.995 USD (463 triệu VND).

  Mo to dien DAMON HYPERSPORT day du cong nghe duoc ha gia bat ngo - 6

  Vấn đề giảm giá thành đã kéo theo việc sử dụng pin nhỏ hơn với phiên bản Hypersport SE sử dụng pin 11kW công suất 100hp, có phạm vi hoạt động 173 km và tốc độ tối đa 193 km/h, trong khi thời gian sạc sẽ lâu hơn từ bộ sạc cấp hai.

  Mo to dien DAMON HYPERSPORT day du cong nghe duoc ha gia bat ngo - 7

  Trong khi phiên bản Hypersport SX trang bị pin 15kW công suất 150hp với phạm vi 241 km và tốc độ tối đa 241 km/h.

  Tuy nhiên, cả hai phiên bản SE và SX đều giữ lại các công nghệ cao cấp như Co-Pilot Shift.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng mười một 2020