1. Biker cấp 2

  Mở tiệm sửa xe máy cần bao nhiêu vốn ?

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười một 2017.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  Ấp Mỹ Hòa 3, Tân Xuân, Hóc Mon, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại:
  0963032180
  Mở tiệm sửa xe máy cần bao nhiêu vốn ?
  Để mở tiệm sửa chữa xe cần những gì ? vốn, mặt bằng, thiết bị, nhân viên,... Để bắt đầu kinh doanh mảng đang khá hot trên thị trường hiện nay ? Khi bắt đầu mở tiện sửa xe máy cần những thiết bị gì? mở tiệm sửa xe máy cần bao nhiêu vốn?

  Mo tiem sua xe may can bao nhieu von

  Chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm mở tiệm sửa xe máy của mình trong thực tế như cách tiết kiệm vốn mở tiệm sửa xe, cách đầu tư trang thiết bị.

  Mở tiệm sửa xe máy cần bao nhiêu vốn ? Vấn đề được nhiều người quan tâm nhất khi có ý định mở tiệm sửa xe máy.

  Các chi phí cần có khi mở tiệm sửa chữa xe?


  Dù bạn định mở tiệm sửa chữa xe máy ở thành phố hay nông thôn, thì về cơ bản bạn cũng cần phải chuẩn bị những khoản chi phí sau: bao gồm tiền thuê mặt bằng, tiền mua các đồ nghề, thiết bị sửa chữa, tiền hàng.
  Chi phí thuê mặt bằng

  Tùy vào quy mô mà bạn định mở mà lựa chọn mặt bằng cho phù hợp. Nếu bạn định về quê lập nghiệp thì chi phí thuê mặt bằng có thể ít hơn, bạn có thể tận dụng ngay mặt bằng sẵn có của gia đình. Nếu đi thuê tùy vào khu mà bạn muốn thuê sẽ có giá khác nhau.

  Tùy thuộc vào quy mô đầu tư mà chi phí mua sắm thiết bị cho 1 tiệm sửa xe máy cũng khác nhau dao động chi phí đầu tư mở tiện sửa xe khoảng 20 triệu - 50 triệu ( cho những thiết bị tầm trung (Chưa tính tiền thuê mặt bằng). Nếu vốn ban đầu chưa có nhiều thì nên chọn giải pháp đầu tư theo giai đoạn, chỉ cần những thiết bị cơ bản trước như thiết bị nâng hạ cần thiết, thiết bị khí nén, thiết bị cầm tay……Sau đó sẽ nâng cấp thêm dần dần . Để được tư vấn mở tiện sửa xe máy với chi phí thấp nhất xin liên hệ theo hotline: 0963 032 180.

  Những thiết bị cần thiết để mở tiệm sửa xe máy chuyên nghiệp hiện nay?

  Sau khi đã xác định được số vốn bỏ ra, việc tiếp theo là lựa chọn thiết bị. Thông thường với một tiệm sửa xe chuyên nghiệp thì cần phải có những thiết bị .
  1. Dụng cụ cầm tay

  Một bộ đồ nghề với đầy đủ dụng cụ hành nghề như cờ lê, mỏ lết, lục giác, tuýp, búa…là rất cần thiết.

  Mo tiem sua xe may can bao nhieu von - 2

  2. Máy nén khí

  Với những tiệm sửa xe máy và xe tay ga nếu không có nhu cầu quá lớn về hơi, bạn chỉ cần sử dụng bình chứa khoảng 100 – 160 lít. Công suất 2-3HP chứa được 8 – 12kg hơi là ổn.
  Nên mua những sản phẩm bình nén khí có thương hiệu trên thị trường và được nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo ăn toàn cho bạn và những người xung quanh.

  Mo tiem sua xe may can bao nhieu von - 3
  Máy nén khí có độ bền cao, chất lượng sản xuất theo công nghệ đài loan, nhẩn khẩu 100% từ nước ngoài về, máy nén khí được bảo hàng 12 tháng.


  3. Máy tháo vỏ xe

  Đã làm về sửa chữa xe máy, xe tay ga thì không thể thiếu máy tháo vỏ. Máy tháo vỏ giúp ra vào vỏ dễ dàng, không phải cậy bằng tay, tiết kiệm thời gian, không gây xước vỏ xe, tránh trầy mâm, hư tạnh, đồng thời tăng độ uy tín, chuyên nghiệp.

  + Bảo hành 2 năm


  - Máy tháo vỏ đa năng mở được vỏ xe tay ga, xe máy các loại, ô tô con, xe tải nhỏ

  Mo tiem sua xe may can bao nhieu von - 4

  4. Bàn nâng xe máy

  Bàn nâng mang lại một tiện ích rất lớn cho công việc của bạn, giúp quá trình nâng hạ được hiệu quả hơn, quá trình sửa chữa gầm bánh diễn ra nhanh hơn.

  + Sản xuất: Việt Nam

  + Bảo hành: 1 năm

  Mo tiem sua xe may can bao nhieu von - 5

  5. Súng xiết bu lông, vặn mở ốc xe máy

  Dùng cho xe máy và tay ga thì chỉ cần khẩu ½ inch là được. Nếu chuyên làm các loại xe lớn như SH, Mô tô thì nên mua khẩu ¾ inch , rất mạnh

  Mo tiem sua xe may can bao nhieu von - 6

  7. Các thiết bị , đồ nghề khác : máy sạc bình, máy hàn, máy nắn khung càng, máy test lỗi, máy rửa chi tiết, ......


  Xem tại : http://congcuthietbisuachua.com/danh-muc/thiet-bi-sua-chua-xe-may/

  Kinh doanh tiệm sửa xe máy như thế nào hợp lý?

  Thông thường thì các nhà cung cấp thiết bị sẽ tư vấn cho bạn, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

  Làm sao để kinh doanh hiệu quả? Điều này ảnh hưởng từ nhiều phía khách quan và chủ quan. Vị trí có đắc địa hay không? Có đông dân cư, mật độ xe cộ qua lại có nhiều không, có nhiều đối thủ cạnh tranh không? Tất cả các yếu tố khách quan này đều ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả kinh doanh tiệm sửa xe máy của bạn.


  Tiếp theo là yếu tố chủ quan: Tiệm sửa xe máy của bạn khi nhìn vào phải toát lên vẻ chuyên nghiệp, trang thiết bị đầy đủ, thái độ phục vụ của nhân viên là yếu tố trên hết.

  Trên đây là những kinh nghiệm mở cửa hàng sửa xe máy mà chúng tôi thu được khi trực tiếp đi tư vấn lắp đặt cho những khách hàng cũ và trao đổi những những người đã thành công về ngành kinh doanh này.

  Chuyên tư vấn mở tiệm, cung cấp đầy đủ các thiết bị sửa chữa bảo dưỡng cho 1 tiệm sửa xe chuyên nghiệp, các head, giả head honda, nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc đang có ý định kinh doanh trong lĩnh vực này, hãy liên hệ chúng tôi khi có bất kì thắc mắc gì về vấn đề . Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ hết mình.


  Mo tiem sua xe may can bao nhieu von - 7
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 16 Tháng mười một 2017