1. Biker mới

  Mở tiệm rửa xe cần thiết bị gì và bao nhiêu vốn?

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 6 Tháng bảy 2017.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  100000000
  Địa chỉ:
  Đà Nẵng
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Để biết mở tiệm rửa xe cần bao nhiêu vốn và thiết bị gì các bạn nên tìm hiểu thật kĩ trước khi bắt đầu kinh doanh mảng rửa xe và nội thất nhé.
  Mo tiem rua xe can thiet bi gi va bao nhieu von
  Mở tiệm rửa xe cần thiết bị gì?

  Đầu tiên nếu nếu muốn mở tiệm rửa xe ô tô , các bạn cần chú ý đến các thiết bị chủ lực dưới đây :
  1. Cầu nâng 1 trụ rửa xe :
  Đây là 1 thiết bị khá quan trọng của 1 tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp, nó chiếm tầm 50% số vốn mà mình sẽ bỏ ra khi mua thiết bị nhưng bù lại nó thể hiện sự chuyên nghiệp của tiệm các bạn. Hiện nay trên thị trường đang có 2 loại cầu nâng ô tô đó là cầu nâng 1 trụ Ấn Độ và cầu nâng Việt Nam.Công suất nâng là 4 tấn, dùng phù hợp cho các xe du lịch nhỏ và các dòng ô tô con hiện nay trên thị trường.
  2. Máy nén khí ( máy bơm hơi ) :
  Máy nén là thiết bị sử dụng để nâng cầu 1 trụ rửa xe và các thiết bị dùng hơi thủy lực khác của tiệm , thiết bị này hầu như cần phải có đối với tất cả các tiệm kinh doanh rửa xe.Trên thị trường đang khá ưa chuộng loại Pesugas của Việt Nam - loại này giá hợp lý và công suất cũng đảm bảo cho việ sử dụng các thiết bị.
  3. Máy rửa xe cao áp :
  Đối với rửa ô tô thì nên chọn máy rửa xe dòng cao áp, lực phun rất mạnh, áp suất 80 bar trở lên đảm bảo xịt sạch mọi vết bùn khô bám cứng, nhanh, khỏe. Áp lực xịt mạnh, giúp xịt sạch nhanh nhất, tiết kiệm điện, nước, thiết kiệm công sức và thời gian của thợ.Còn nếu tiệm rửa xe máy thì chỉ cần máy 2hp là có thể tiến hành rửa tốt rồi.
  4. Bình phun bọt tuyết :
  Đây là loại thiết bị làm sáng xe , rửa khá nhanh bụi bẩn trên xe, đang được sử dụng khá rộng rãi. Bình bọt tuyết được chọn lựa vẫn là 2 loại 18l và 30l hãng Pallas.
  5. Máy hút bụi :
  Người ta thường dùng máy hút bụi công nghiệp vì máy có công suất hút lớn lực hút khỏe, với chức năng hút khô và hút ướt , giúp bạn vệ sinh sàn, ghế . Nhu cầu hút bụi cho các dòng xe ô tô luôn được lựa chọn hiện nay khi khách hàng đi rửa xe.
  6. Các thiết bị khác :
  Các thiết bị kèm theo như máy giặt thảm , cuộc dây tự rút, máy hút mỡ....là những thiết bị kèm theo tùy vào nhu cầu thực sự của các tiệm.
  Với các tiệm rửa xe máy thì mở tiệm rửa xe cần gì? Đơn giản hơn rất nhiều so với tiệm rửa xe ô tô, tiệm rửa xe máy chỉ cần các thiết bị trên trừ cầu nâng ô tô , và thêm vào các ben nâng rửa xe máy giá cả rất ít so với cầu nâng rửa xe.

  Mở tiệm rửa xe cần bao nhiêu vốn?

  Tôi chắc chắn rằng nhiều người quan tâm điều này khi muốn kinh doanh tiệm rửa xe. Hiện nay theo số liệu mới nhất mà chúng tôi thu thập được thì giá thành mở 1 tiệm rửa xe ô tô vào tầm khoảng trên 110tr tùy vào số thiết bị mà bạn chọn tốt hay bình thường và nơi lắp đặt xe thành phố hay không thôi. Và mở tiệm rửa xe máy ở mức khá khiêm tốn trên dưới 50tr là có thể tiến hành được rồi.
  Nếu có bất cứ thắc mắc gì trong quá trình mở tiệm rửa xe các bạn có thể liên hệ các hotline từng vùng bên dưới nhé .
  Mo tiem rua xe can thiet bi gi va bao nhieu von - 2
  Miền Nam : 0915.877.096 ( anh Huy Huy )
  Miền Trung : 0905.007.066 ( anh Đình Tâm )
  Miền Bắc : 0907. 629. 899 ( anh Phong )
  Liên hệ website : thietbiruaxeoto.net , Email : sontunglamjsc@gmail.com
  Chúc các bạn kinh doanh hiệu quả !
  2banh
  2banh.vn