1. Biker cấp 4

  Mở cốp xe kiểm tra, người đàn ông hốt hoảng khi thấy ngọn lửa bùng lên

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 28 Tháng tư 2016.

  Cốp xe máy hiệu Attila màu đen bất ngờ bốc cháy khi người điều khiển phương tiện đang lưu thông trên đường, thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng trong hai ngày 27 và 28.4.

  Mo cop xe kiem tra nguoi dan ong hot hoang khi thay ngon lua bung len

  Cốp xe Attila bốc cháy khiến người điều khiển phương tiện hốt hoảng


  Theo hình ảnh trên clip, ngay sau khi phát hiện chiếc xe máy phát hỏa, người đi đường đã nhiệt tình giúp người điều khiển phương tiện khống chế ngọn lửa bằng bình chữa cháy mini, có người đổ cả bịch nước đá vào nơi phát hỏa.

  Anh Dũng, người chứng kiến và ghi lại clip trên cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 26.4, tại đoạn ngã 7, đường Phạm Văn Đồng, quận Gò Vấp, TP.HCM.

  “Theo tôi được biết, khi đó cốp xe của người điều khiển xe máy có chứa vật gây cháy, trong môi trường thích hợp chúng đã bắt lửa. Nhiều người có mặt ở hiện trường đã giúp chủ nhân chiếc xe máy dập tắt ngọn lửa bằng cách sử dụng bình xịt cứu hỏa mini của ô tô, đá viên", anh Dũng kể.

  "Thật ra trong trường hợp này đá viên không phát huy tác dụng dập lửa; tuy nhiên, thái độ nhiệt tình giúp đỡ người bị nạn là rất đáng ghi nhận. Đến một lúc sau, khói vẫn còn bốc lên khá nhiều từ cốp xe”, anh Dũng nói thêm.

  Sau khi clip đăng tải, nhiều người cho rằng vì nhiệt độ ngoài trời đang khá cao nên cần đề phòng nguy cơ cháy xe, nổ lốp (cả xe máy lẫn ô tô) khi đang lưu thông. Để đảm bảo an toàn cho bản thân và người xung quanh, chủ phương tiện cũng không nên chứa các vật dụng dễ bắt lửa hoặc có nguy cơ gây nổ trong cốp xe.
  Lê Ái
  Nguồnhttp://thanhnien.vn/gioi-tre/sai-gon-qua-nong-xe-may-bat-ngo-boc-chay-khi-dang-luu-thong-696713.html
  2banh
  2banh.vn