1. Biker chuyên nghiệp

  MLE XTM 200 độ phong cách FLAT TRACKERS

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 30 Tháng bảy 2022.

  MLE XTM 200 là một chiếc supermotard do Trung Quốc sản xuất hiện đang được bán ở Malaysia. Và được Irwann Cheng đang làm việc cho hãng xe đạp FNG Works của Malaysia, thực hiện phép thuật của mình trên chiếc MLE XTM 200 của khách hàng, cùng theo dõi nhé.

  MLE XTM 200 do phong cach FLAT TRACKERS
  MLE XTM 200 độ phong cách FLAT TRACKERS.
  MLE XTM 200 do phong cach FLAT TRACKERS - 2
  Khi thế giới đang lâm vào tình cảnh COVID-19 nặng nề cách đây vài năm, Irwann buộc phải nhận công việc mô tô mà anh không đặc biệt yêu thích. May mắn thay, một khách hàng đã đến cửa hàng xe đạp FNG Works để mua một chiếc xe phong cách FLAT TRACKERS. Đó thực sự là một dự án phù hợp để khơi dậy tình yêu của Irwan về việc độ xe, đặc biệt là vì khách hàng đã cho anh ta toàn quyền kiểm soát sáng tạo.

  MLE XTM 200 do phong cach FLAT TRACKERS - 3

  Phần đầu xe được hạ thấp 100mm bên trong và bánh xe được bọc bằng lốp bán địa hình mới. Irwann đã chọn bánh xe 17inch vì anh ấy nghĩ rằng việc kết hợp bánh xe 19inch sẽ không cân xứng, và đó là một cách tốt để giảm chi phí.

  MLE XTM 200 do phong cach FLAT TRACKERS - 4

  Thay vì làm bộ quây từ sợi thủy tinh, Irwann quyết định gắn bó với những gì anh biết và chế tạo nó hoàn toàn từ kim loại.

  MLE XTM 200 do phong cach FLAT TRACKERS - 5
  MLE XTM 200 do phong cach FLAT TRACKERS - 6

  Đồng hồ tốc độ, thiết bị điện tử và pin Dynavolt Nano Gel đều được đặt phía trên động cơ. Một tùy chỉnh tưởng chừng đơn giản nhưng có ý nghĩa rất nhiều về mặt thiết thực và thiết kế.

  MLE XTM 200 do phong cach FLAT TRACKERS - 7

  Với các thiết bị điện tử phía trước, bình xăng giờ đây được đặt vừa khít giữa các đường ray của khung phụ phía sau dung tích 7,8 lít không chỉ trông ngầu ở bên dưới đuôi mà còn giúp phân bổ trọng lượng.

  MLE XTM 200 do phong cach FLAT TRACKERS - 8

  Thân xe cần phải nổi bật nên Irwann đã quyết định chọn sơn màu màu đỏ và vàng, một sự hồi tưởng về những năm tháng tuổi trẻ của anh ấy khi xem giải đua xe Cub Prix của Malaysia.

  Irwann cho biết: “'FNGWORKS' '87' được tạo ra để trông mờ như một máy ảnh out nét, bởi vì anh ấy thích hiệu ứng này. “Tôi thích tưởng tượng, có thể trong một cuộc đua, nó sẽ khiến những tay đua khác cảm thấy chóng mặt khi nhìn vào nó.”

  Con số liên quan đến năm sinh của chủ sở hữu, và các logo Dynavolt RK Takasago là các nhà tài trợ của Irwann cho bản độ này. Động cơ và khung được sơn tĩnh điện màu đen, gắp được đổi lấy một bộ phận bằng nhôm và đánh bóng cho sáng bóng.

  MLE XTM 200 do phong cach FLAT TRACKERS - 9
  MLE XTM 200 do phong cach FLAT TRACKERS - 10

  Ghi đông tiêu chuẩn đã được hoán đổi cho một tay lái nằm ngang màu đen. Thiết bị công tắc đã được giảm xuống mức tối thiểu. Đèn xi nhan được tích hợp vào gù tay lái và dậy điện chạy xuyên qua ghi đông.

  Đèn pha LED thực chất là đèn chiếu sáng nâng cấp của một chiếc ô tô, ẩn bên trong biển số phía trước, nó giúp chiếc xe trông giống như một chiếc xe đua FLAT TRACKERS, đặc biệt là với bộ bảo vệ phuộc được tùy chỉnh mà Irwann đã sơn lại cho phù hợp. Một đèn hậu LED nhỏ được giấu ở phía sau của bộ khung liền khối.

  MLE XTM 200 do phong cach FLAT TRACKERS - 11

  Irwann còn phát hiện ra rằng động cơ MLE XTM 200cc dựa trên Suzuki GN125 và hệ thống dây điện là bản sao của Suzuki Thunder 125.
  Ảnh: bikeexif
  2banh
  2banh.vn