1. Biker tích cực

  Miura liên tục phải hò hét: “Chạy đi, di chuyển đi, chuyền bóng xong không được đứng yên”

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 30 Tháng chín 2015.

  Ở buổi tập chiều ngày 29/9, HLV người Nhật Bản dành phần lớn thời gian cho các cầu thủ thi đấu đối kháng trên diện tích nửa mặt sân. Yêu cầu mà HLV Miura đưa ra là các cầu thủ phải đá nhanh, ít chạm (tối đa 2 chạm) và tích cực di chuyển phối hợp cũng như bọc lót hỗ trợ cho nhau.

  Miura lien tuc phai ho het Chay di di chuyen di chuyen bong xong khong duoc dung yen
  Trong suốt buổi tập chiến lược gia người Nhật Bản liên tục cắt còi, vung tay và tỏ ý không hài lòng bởi các cầu thủ vẫn chưa di chuyển đủ mức mà ông yêu cầu. Trợ lí ngôn ngữ của ông Miura liên tục phải hò hét: “Chạy đi, di chuyển đi, chuyền bóng xong không được đứng yên”.

  Miura lien tuc phai ho het Chay di di chuyen di chuyen bong xong khong duoc dung yen - 2

  HLV Miura liên tục yêu cầu các học trò dừng lại để điều chỉnh chi tiết chiến thuật phòng ngự. "Thầy nhấn mạnh toàn đội cố gắng tăng cường khả năng chống bóng bổng, nhằm hạn chế điểm mạnh của các cầu thủ cao to đến từ Iraq. Bên cạnh đó, cầu thủ ở mọi vị trí trên sân phải tích cực áp sát (pressing) mỗi khi đối phương có bóng", tiền vệ Huy Toàn tiết lộ.
  2banh
  2banh.vn
 2. ntphong92

  ntphong92 Biker mới

  không chuyền được thì thôi, cứ đá chắc chân, chuyền bậy mất banh dính phản công là ăn hành, còn công phương lao đầu zo 2,3 thằng thì xác định rồi, cứ tưởng messi ak, lẽ ra phải ra lệnh không được tạc cánh vì có đanh đầu tốt đâu