1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Mio M3 sẽ như thế nào nếu nâng cấp đồng hồ điện tử trị giá hơn 4 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 23 Tháng sáu 2024.

  Mio M3 chính là mẫu xe tay ga được phần đông nam giới ưa chuộng hơn hẳn Vision vì sở hữu kiểu dáng vô cùng thể thao và phá cách. Nếu như đã sở hữu Mio M3, mình tin chắc rằng chiếc xế độ ngày hôm nay sẽ đem đến cho anh em nhiều thông tin thú vị để tham khảo trước khi quyết định nâng cấp hiệu năng.

  Mio M3 se nhu the nao neu nang cap dong ho dien tu tri gia hon 4 trieu dong
  Mio M3 sẽ như thế nào nếu nâng cấp đồng hồ điện tử trị giá hơn 4 triệu đồng

  Mio M3 se nhu the nao neu nang cap dong ho dien tu tri gia hon 4 trieu dong - 2

  Mio M3 se nhu the nao neu nang cap dong ho dien tu tri gia hon 4 trieu dong - 3
  Cùm côn dây Domino TWM trên bản độ Mio M3 chẳng những trông sắc sảo hơn hẳn cùm thắng trái nguyên bản vì bản lề và khúc tay gãy làm bằng chất liệu nhôm Billet CNC mà còn tạo ra cảm giác khác biệt. Do cấu trúc của nó có bề mặt tiếp xúc với bàn tay phẳng lì, tạo ra tối ưu hóa khả năng ma sát đem tới trải nghiệm nhịp nhàng khi bóp thắng sau.

  Mio M3 se nhu the nao neu nang cap dong ho dien tu tri gia hon 4 trieu dong - 4
  Cùm thắng Brembo RCS 14 ở vị trí đối lập thì sẽ chịu trách nhiệm quản lý hệ thống thắng trước. Ngoài ra nó còn được làm đẹp bởi phụ kiện bản lề kiểu Rossi CNC và khúc tay gãy GH Racing. Phía sau là cùm ga Domino hứa hẹn sẽ đem tới hành trình ga ngắn hơn cùm ga zin, tối ưu hóa khả năng tăng tốc.

  Mio M3 se nhu the nao neu nang cap dong ho dien tu tri gia hon 4 trieu dong - 5
  Đồng hồ điện tử trị giá hơn 4 triệu đồng mà mình có nhắc tới ở trong phần tiêu đề chính là đồng hồ Koso sản xuất dành riêng cho Mio M3. Khi gắn hoàn toàn không cần chế cháo bợ cổ, chưa kể còn sử dụng lại được công-tơ-mét nguyên bản. Đồng hồ điện tử chẳng những có lối hiển thị cuốn hút mà còn có nhiều thông tin hơn hẳn đồng hồ analog nguyên bản trên Mio M3.

  Mio M3 se nhu the nao neu nang cap dong ho dien tu tri gia hon 4 trieu dong - 6
  Bóng đèn halogen mà Yamaha Indonesia trang bị cho Mio M3 đã bị thế chỗ hoàn toàn bởi chiếc đèn bi cầu Led tối tân. Tạo ra luồng ánh sáng vượt trội hơn hẳn trước đây, ngoài ra còn biến diện mạo bản độ Mio M3 trở nên hầm hố hơn hẳn.

  Mio M3 se nhu the nao neu nang cap dong ho dien tu tri gia hon 4 trieu dong - 7
  Dàn chân trước xuất hiện đĩa thắng TQ6 220mm, loại đĩa thắng hiếm hoi có kết cấu lòng trong 3 lỗ ốc gắn như zin cho Mio M3. Nó to hơn đĩa thắng 190mm, hỗ trợ bố thắng heo Brembo 2 piston logo đỏ có thể ma sát triệt để với lưỡi đĩa nhằm tạo ra lực thắng nhịp nhàng.

  Mio M3 se nhu the nao neu nang cap dong ho dien tu tri gia hon 4 trieu dong - 8
  Phuộc sau là phuộc Ohlins YA110012 phiên bản dành cho Mio M3 có chiều cao 307mm, không khiến cho cụm đuôi xe bị cao hơn quá nhiều so với ban đầu. Không bị hiện tượng quá cứng như khi gắn các mẫu phuộc 330mm của Vario, Vision.

  Mio M3 se nhu the nao neu nang cap dong ho dien tu tri gia hon 4 trieu dong - 9Mio M3 se nhu the nao neu nang cap dong ho dien tu tri gia hon 4 trieu dong - 10

  Hoàn toàn không ngoa khi nói cây phuộc Ohlins này chính là điểm nhấn nổi trội bậc nhất trên chiếc Mio M3, dùng màu sắc đẹp mắt để lấp đầy sự trống trải của dàn áo zin tem zin.

  Nguồn ảnh : Tuấn Anh
  2banh
  2banh.vn