1. Biker chuyên nghiệp

  Mio hồi sinh khiến người xem bất ngờ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười 2020.

  Chiếc Mio ở Thailand này đã khiến người xem bất ngờ bởi độ chịu chơi của chủ xe khi gác cho nó nhiều món đồ chơi đắt tiền lên xe.

  Mio hoi sinh khien nguoi xem bat ngo
  Mio hồi sinh khiến người xem bất ngờ ở Thailand.


  Mio hoi sinh khien nguoi xem bat ngo - 2
  Mio hoi sinh khien nguoi xem bat ngo - 3
  Một chiếc xe có tuổi đời cao khi phục dựng thì mình nghĩ phải làm đẹp lại khung sườn, dàn áo đầu tiên. Tuy nhiên đây là chiếc xe độ kiểng nên những chi tiết zin như mâm, phanh, phuộc đã được thay mới hoàn toàn, mang lại độ thẩm mỹ cao cho xe.

  Mio hoi sinh khien nguoi xem bat ngo - 4
  Góc ảnh này là sự xuất hiện cùm thắng Brembo đi kèm núm chỉnh Active cực đẹp, vừa làm đẹp cho ghi đông mà còn kiểm soát phanh tối ưu hơn rất nhiều. Cùm tăng zin được thay thế bằng cùm tăng tốc đồ chơi giúp hành trình ga rút ngắn hơn.

  Mio hoi sinh khien nguoi xem bat ngo - 5
  Dàn chân mỏng manh với niềng nhôm DID óng ánh sắc vàng cực đẹp với kích thước 17inch, việc này sẽ giúp xe cao hơn so với zin.

  Mio hoi sinh khien nguoi xem bat ngo - 6
  Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo Billet qua sự hỗ trợ của pat nhôm CNC, dây dầu Hel bấm đầu Earl's.

  Mio hoi sinh khien nguoi xem bat ngo - 7
  Phuộc Showa quả thật là sự chọn lựa của những anh em chơi xe ở Thailand từ Wave, Dream, PCX cho đến Mio. Mẫu phuộc này với tông màu đỏ, mang lại sự cứng cáp cho xe, độ nhún thì khỏi bàn cãi, cực kì êm ái luôn.

  Mio hoi sinh khien nguoi xem bat ngo - 8
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng mười 2020