1. Biker chuyên nghiệp

  Mio Fino độ gây hoang mang với dàn chân mượt mà đầy kinh dị

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 16 Tháng ba 2019.

  Mio Fino là mẫu xe tay ga được ưa chuộng tại Đông Nam Á, đặc biệt là thu hút được các chị em phụ nữ bởi thiết kế nhỏ nhắn đi kèm động cơ êm ái, mạnh mẽ. Ở nước bạn thì mẫu xe này rất được ưa chuộng qua những bản độ ấn tượng từ dàn ngoại cho đến nội công, dẫn chứng như chiếc Mio Fino độ kiểng bên dưới đây.

  Mio Fino do gay hoang mang voi dan chan muot ma day kinh di
  Mio Fino độ: sự hồi sinh gây hoang mang với dàn chân mượt mà đầy kinh dị.


  Mio Fino do gay hoang mang voi dan chan muot ma day kinh di - 2

  Mio Fino do gay hoang mang voi dan chan muot ma day kinh di - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo giản đơn đầy thể thao với sắc màu kem đi kèm bộ tem mang sắc màu xanh lá. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng được gác lên xe 1 cách hợp lí, đem lại hiệu năng cũng như bức phá đẳng cấp mới khiến người xem thích thú, cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Mio Fino do gay hoang mang voi dan chan muot ma day kinh di - 4

  Ở góc ảnh này ta sẽ thấy phần ghi đông trở nên hầm hố, đặc sắc bởi những món đồ chơi kiểng như cùm tay thắng đồ chơi đi kèm bình dầu rời giúp kiểm soát phanh ổn định hơn, cùm tăng với với hành trình ga rút ngắn tăng cường sự gia tốc nhanh. Điểm thích thú nhất đó chính là trợ lực trung tâm Ohlins được cố định hoàn chỉnh qua pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao, nó như trợ lực cổ, giúp xe ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Mio Fino do gay hoang mang voi dan chan muot ma day kinh di - 5
  Dàn chân mỏng manh đầy hấp dẫn khi loại bỏ mâm đúc nguyên thủy 14 inch & thay thế bằng bánh căm niềng nhôm 17 inch. Việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo Billet qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao.

  Mio Fino do gay hoang mang voi dan chan muot ma day kinh di - 6
  Hệ thống giảm xóc Showa bình dầu, đây là mẫu phuộc có thương hiệu được ưa chuộng tại Thailand, với giá thành tầm trung nhưng nó lại đáp ứng hiệu năng rất tốt, mang lại sự êm ái trong mọi địa hình & lò xo đỏ để lại cái nhìn cứng cáp cho xe.

  Mio Fino do gay hoang mang voi dan chan muot ma day kinh di - 7
  1 bản độ đầy chất chơi của biker người Thái.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 14 Tháng ba 2019