1. Biker chuyên nghiệp

  Mio độ vẻ ngoài rất đấu mang nội công siêu khiếp khiến người xem rụng rời

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 16 Tháng chín 2018.

  Mio là chiếc mini scooter mạnh mẽ nhất nhì của nhà Yamaha, do sở hữu động cơ bức tốc siêu nhanh, có tốc độ tốt nên mẫu xe này thường được các biker độ máy để dùng trong các giải đua chạy sân, dẫn chứng cho câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Mio độ dưới đây với vẻ ngoài rất "đấu" mang đậm phong cách chơi xe của người Thái.

  Mio do ve ngoai rat dau mang noi cong sieu khiep khien nguoi xem rung roi
  Mio độ vẻ ngoài rất đấu với nội công siêu khiếp khiến người nghe rụng rời.


  Mio do ve ngoai rat dau mang noi cong sieu khiep khien nguoi xem rung roi - 2

  Mio do ve ngoai rat dau mang noi cong sieu khiep khien nguoi xem rung roi - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy 1 gam màu đỏ duy nhất từ dàn áo cho đến dàn chân, nó toát lên sự thể theo & cá tính của chủ xe, do độ theo 1 chiếc xe chạy sân nên rất nhiều chi tiết không cần thiết được loại bỏ đểm giảm trọng lượng xe, gia tốc nhanh hơn. Ngoài ra việc tháo bỏ các chi tiết thừa cũng là 1 cách làm mát tự nhiên cho động cơ, lấy gió trực tiếp vào cực nhanh, đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng được gác lên xe mang lại hiệu năng thực thụ, chúng ta hãy cùng xem qua nhé!

  Mio do ve ngoai rat dau mang noi cong sieu khiep khien nguoi xem rung roi - 4
  Ở góc ảnh này ta sẽ thấy cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu rời được gắn 1 cách cực thẩm mỹ, có thể thấy dòng cùm này có thiết kế như zin, không quá trau chuốt vẻ ngoài như những người anh em RSC hay Rossi nhưng hiệu năng mang lại thì vẫn như nhau, đi kèm đó là cùm tăng tốc với hành trình ga được rút ngắn giúp xe gia tốc nhanh hơn, 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống bằng gù nhôm CNC.

  Mio do ve ngoai rat dau mang noi cong sieu khiep khien nguoi xem rung roi - 5
  Do xe độ máy nên khi đạt vận tốc cao sẽ có hiện tượng sàn lắc, chính vì điều đó mà chủ xe đã trang bị trợ lực cổ Ohlins giúp xe ổn định tay lái hơn.

  Mio do ve ngoai rat dau mang noi cong sieu khiep khien nguoi xem rung roi - 6
  Dàn chân mỏng manh có lẽ sẽ khiến chúng ta không quá ngạc nhiên khi nói đến xe này ở Thailand, xem trong hình ta sẽ thấy niềng nhôm Super Drag màu đỏ, việc chơi bánh căm như thế này sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để xe bức tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo nhỏ qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cực cao.

  Mio do ve ngoai rat dau mang noi cong sieu khiep khien nguoi xem rung roi - 7
  Phuộc YSS bình dầu với lò xo & ty phuộc có kích thước lớn hơn zin, việc trang bị mẫu phuộc này sẽ mang cái nhìn cứng cáp cho người xem cũng như độ nhún nảy hợp lí, êm ái trong mọi địa hình di chuyển.

  Mio do ve ngoai rat dau mang noi cong sieu khiep khien nguoi xem rung roi - 8
  Như tiêu đề đã nhắc đến, do xe đã độ máy dành cho chạy sân nên tốc độ đạt được rất kinh khủng, để nạp đủ lực cho xe thì việc trang bị mẫu pô YYPang cho âm thanh tê tái đầy uy lực.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 14 Tháng chín 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Huyền thoại một thời ở VN lại được tái sinh ở Thái Lan
 3. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Em này sinh ra chỉ để dành cho việc nâng cấp nội công và đua thôi Mio do ve ngoai rat dau mang noi cong sieu khiep khien nguoi xem rung roi
 4. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Nhỏ mà có vỏ ah
 5. Get High

  Get High Biker tích cực

  Nhớ tới thời trước mấy chiếc này ae trong nước toàn lên trái 6X , 7X cho em nó chạy Mio do ve ngoai rat dau mang noi cong sieu khiep khien nguoi xem rung roi
 6. Dua Leo2

  Dua Leo2 Biker cấp 4

  Nhìn chiếc xe chắc cũng đoán được nội công em ấy khiếp thế nào
 7. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Kiếm con này giờ tầm vài củ ko anh em , mua về chạy đi chợ Mio do ve ngoai rat dau mang noi cong sieu khiep khien nguoi xem rung roi
 8. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

  Yypang có bô này hã thớt
Quan tâm nhiều