1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Mio độ lộng lẫy dính kèm với biển số có tiền cũng khó mua

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười hai 2020.

  Chiếc Mio độ ngày hôm nay thuộc dòng đời Mio M3 2020 mới nhất, một đời xe Mio rất ít anh em chọn chơi mà thay vào đó họ lại hướng tới những dòng tay ga phổ biến như Vario hoặc Vision. Nhưng anh chủ dưới đây đã quyết định 'đi ngược' với thời đại, chọn một dòng tay ga hiếm người chơi để biến nó thành một phiên bản độc nhất vô nhị!

  Mio do long lay dinh kem voi bien so co tien cung kho mua
  Mio độ lộng lẫy dính kèm với biển số có tiền cũng khó mua

  Mio do long lay dinh kem voi bien so co tien cung kho mua - 2

  Mio do long lay dinh kem voi bien so co tien cung kho mua - 3
  Mio do long lay dinh kem voi bien so co tien cung kho mua - 4
  Bản độ này sở hữu cùm thắng Brembo RCS, mẫu cùm thắng mang tới cảm giác bóp êm dịu và khả năng kiểm soát phanh cực tốt. Đi kèm với đó là khả năng chỉnh độ xa gần của tay thắng sao cho vừa với tay của chủ nhân.

  Mio do long lay dinh kem voi bien so co tien cung kho mua - 5
  Bộ cùm công tắc nguyên bản nay đã được thay bằng cặp cùm NVX có diện mạo sắc sảo và đẹp mắt hơn hẳn. Hơn nữa cặp cùm này còn có thêm công tắc SSS, giúp anh chủ có thể dễ dàng câu thêm chức năng tắt máy nhanh nhằm tối ưu hóa mức tiêu thụ nhiên liệu của xe. Bên ngoài cùm này là cùm côn Domino TWM được tận dụng để quản lí thắng đùm phía sau.

  Mio do long lay dinh kem voi bien so co tien cung kho mua - 6
  Bánh mâm nguyên thủy đã hoàn toàn bị loại bỏ, chủ nhân quyết định 'lăng xê' nhiệt tình phong cách căm đùm niềng thanh mảnh và gọn gàng mà điểm nhất chính là niềng Excel đen vàng trùng khớp với tổng thể xe. Hệ thống thắng thì cũng được nâng cấp mạnh mẽ bằng heo Brembo logo đỏ và đĩa thắng Galfer KTM, một sự kết hợp hoàn hảo sẽ giúp tối ưu hóa hiệu năng kìm hãm xe.

  Mio do long lay dinh kem voi bien so co tien cung kho mua - 7
  Dàn chân sau nay đã trở nên tinh tế hơn gấp vạn lần khi có được một cây phuộc Ohlins tô điểm. Ngoài hiệu năng nhún êm ái thì nó còn có thêm một núm chỉnh dưới bình dầu, nhờ vậy mà nó có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của chủ nhân.

  Mio do long lay dinh kem voi bien so co tien cung kho mua - 8
  Mio do long lay dinh kem voi bien so co tien cung kho mua - 9
  Âm thanh trầm ấm mê hoặc lòng người của chiếc Mio độ này chủ yếu đến từ lon pô 4Road 2011 được nối bởi một chiếc cổ Titan tinh xảo. Trên cổ còn có một bầu hơi chứa logo Yamaha, một điểm nhấn nhỏ nhưng thể hiện độ tinh tế của chủ xe.

  Mio do long lay dinh kem voi bien so co tien cung kho mua - 10
  Mio do long lay dinh kem voi bien so co tien cung kho mua - 11
  Hồi trước tới giờ mình đã chiêm ngưỡng qua rất nhiều biển sảnh đẹp như: 456.79, 123.45, 789.10,...Nhưng thú thật với anh em rằng đây là lần đầu tiên mình mới thấy được biển 012.34. Theo phong thủy thì đây là một biển số cực tốt, phác họa lại quá trình cố gắng của chủ nhân từ con số 0 làm nên tất cả.

  Mio do long lay dinh kem voi bien so co tien cung kho mua - 12
  Mio do long lay dinh kem voi bien so co tien cung kho mua - 13Mio do long lay dinh kem voi bien so co tien cung kho mua - 14
  Nếu anh em để ý thì bộ ảnh này được lấy bối cảnh ở tòa nhà Thuận Kiều Plaza rất nổi tiếng tại mảnh đất Sài Gòn Gia Định. Một nơi có rất nhiều kỉ niệm với mình và những anh em 8X và 9X đời đầu khi xu hướng thời trang và lối sống HongKong du nhập mạnh mẽ vào nước ta.
  Chủ nhân : Đỗ Xuân Phước
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng mười hai 2020