1. Biker bán chuyên

  Mio độ đẹp mắt đến mức khó tin khi sở hữu một loạt hàng nóng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng sáu 2021.

  Chiếc Mio độ mà các bạn sắp được nhìn ngắm thuộc dòng Mio M3, dòng đời mới nhất của mẫu xe tay ga cỡ nhỏ đình đám đến từ nhà Yamaha. Sau khi nó rơi vào tay của Minh Đức, chiếc Mio độ này đã trở nên quyến rũ và lôi cuốn hơn bao giờ hết trong vẻ ngoài hoàn toàn mới.

  Mio do dep mat den muc kho tin khi so huu mot loat hang nong
  Mio độ đẹp mắt đến mức khó tin khi sở hữu một loạt hàng nóng

  Mio do dep mat den muc kho tin khi so huu mot loat hang nong - 2
  Mio do dep mat den muc kho tin khi so huu mot loat hang nong - 3
  Mio do dep mat den muc kho tin khi so huu mot loat hang nong - 4
  Mio do dep mat den muc kho tin khi so huu mot loat hang nong - 5
  Mio do dep mat den muc kho tin khi so huu mot loat hang nong - 6
  Mio do dep mat den muc kho tin khi so huu mot loat hang nong - 7

  Để có thể gắn được cặp đôi cùm thắng Brembo RCS và cùm côn Domino TWM, Minh Đức đã phải chịu 'hi sinh' một ít dàn áo ở dàn đầu. Cặp đôi này không chỉ đem tới cho dàn tay lái vẻ đẹp sắc sảo và lôi cuốn mà còn đem đến cảm giác bóp thắng tốt hơn, cung cấp cho người sử dụng khả năng chỉnh độ xa/gần của tay thắng sao cho phù hợp với kích thước tay người sử dụng.

  Mio do dep mat den muc kho tin khi so huu mot loat hang nong - 8
  Vì muốn chiếc xế cưng của mình trở nên độc đáo hơn, Minh Đức đã không sử dụng những mẫu cùm ga Domino đại trà mà lại 'lăng xê' cùm ga Koso CNC. Với hiệu năng sử dụng không thua kém gì đối thủ nhưng lại có vẻ ngoài bắt mắt và sắc sảo hơn.

  Mio do dep mat den muc kho tin khi so huu mot loat hang nong - 9
  Mâm trước và sau đền là mâm RCB 8 cây cứng cáp, được nhấn nhá bằng chi tiết van vòi có logo Brembo. Cặp mâm này khiến cho dàn chân trông cứng cáp hơn theo nghĩa bóng lẫn nghĩa đen, chưa kể nó còn có trọng lượng nhẹ hơn mâm zin đôi chút.

  Mio do dep mat den muc kho tin khi so huu mot loat hang nong - 10
  Mio do dep mat den muc kho tin khi so huu mot loat hang nong - 11
  Mio do dep mat den muc kho tin khi so huu mot loat hang nong - 12
  Với tông màu đen tuyền huyền bí, cặp mâm RCB 8 cây thật sự đã làm vô cùng tốt nhiệm vụ làm nền của mình khi nhường hết mọi sự nổi bật cho hệ thống thắng đĩa xịn sò gồm có heo Brembo logo đỏ và đĩa thắng được gia công bởi xưởng độ Thiện TBT. Dầu và lực thắng muốn chảy tới chú heo Brembo logo đỏ ở dàn chân trước đều phải thông qua một 'trung gian' sặc sỡ là cọng dây Hel bấm đầu Earl's.

  Mio do dep mat den muc kho tin khi so huu mot loat hang nong - 13
  Mio do dep mat den muc kho tin khi so huu mot loat hang nong - 14
  Mio do dep mat den muc kho tin khi so huu mot loat hang nong - 15
  Cùng với phần ốp mão, dàn nhựa nhám ở dè chắn bùn phía sau cũng là một chi tiết không thoát khỏi số phận cắt gọt dàn áo để không bị cạ cấn trong quá trình vận hành vì giờ đây đã trang bị cây phuộc Ohlins bình dầu trên. Chén phuộc CNC đã được thêm vào để tăng độ thẩm mỹ, đồng thời giúp cây phuộc trông đẹp mắt hơn hẳn.

  Mio do dep mat den muc kho tin khi so huu mot loat hang nong - 16
  Mio do dep mat den muc kho tin khi so huu mot loat hang nong - 17
  Nếu anh em chưa biết thì hầu hết chi tiết ốc trên xe đều đã được nhấn nhá bằng ốc Inox, không chỉ đẹp mà còn sở hữu trọng lượng nhẹ hơn ốc zin.
  Những góc ảnh khác của chiếc Mio độ:

  Mio do dep mat den muc kho tin khi so huu mot loat hang nong - 18Mio do dep mat den muc kho tin khi so huu mot loat hang nong - 19Mio do dep mat den muc kho tin khi so huu mot loat hang nong - 20Mio do dep mat den muc kho tin khi so huu mot loat hang nong - 21Mio do dep mat den muc kho tin khi so huu mot loat hang nong - 22Mio do dep mat den muc kho tin khi so huu mot loat hang nong - 23Mio do dep mat den muc kho tin khi so huu mot loat hang nong - 24Mio do dep mat den muc kho tin khi so huu mot loat hang nong - 25Mio do dep mat den muc kho tin khi so huu mot loat hang nong - 26
  Chụp ảnh : Phú Tuấn Phương - Chủ nhân : Minh Đức
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng sáu 2021