1. Biker chuyên nghiệp

  Mio độ dàn chân rất gấu với option đồ chơi siêu đẳng cấp

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười 2018.

  Mio được các tay chơi tốc độ yêu thích và lựa chọn để độ lại theo nhiều phong cách khác nhau. Mỗi bản độ đều mang 1 dáng vẻ khác nhau nhưng với những phiên bản, phong cách khác nhau, mang lại sự trẻ trung & đẳng cấp, dẫn chứng như chiếc Mio độ kiểng bên dưới đây.

  Mio do dan chan rat gau voi option do choi sieu dang cap
  Mio độ dàn chân rất gấu với option đồ chơi siêu đẳng cấp.


  Mio do dan chan rat gau voi option do choi sieu dang cap - 2

  Mio do dan chan rat gau voi option do choi sieu dang cap - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy chiếc Mio độ này được khoác cho mình bộ áo mang gam màu đỏ là chủ đạo chính, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, mang lại hiệu năng thực thụ cũng như sự đẳng cấp, chất chơi hơn cho 1 mẫu xe đã có tuổi đời khá lớn.

  Mio do dan chan rat gau voi option do choi sieu dang cap - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu rời, đây là mẫu tay cao cấp được các biker độ xe chọn lựa bởi nó có thiết kế sắc sảo, cấu tạo piston lớn cho áp suất dầu mạnh, mang lại lực bóp dịu nhẹ & dứt khoát hơn khi kiểm soát. Tất nhiên việc gắn nó cũng không quá khó khăn, chỉ việc khoét phần nhựa sao cho phù hợp là được.

  Mio do dan chan rat gau voi option do choi sieu dang cap - 5
  Hệ thống phanh được nâng cấp heo AP Racing có thiết kế nhỏ gôn & độc đáo, để gắn hoàn chỉnh ta xem hình sẽ thấy pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác & ổn định cao.

  Mio do dan chan rat gau voi option do choi sieu dang cap - 6

  Hệ thống giảm xóc sau được nâng cấp mạnh mẽ với phuộc Showa tích hợp bình dầu, kích thước ty & lò xo cũng lớn hơn zin nên sẽ mang lại sự cứng cáp cho xe, nó được các biker đánh giá là cho độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.


  Mio do dan chan rat gau voi option do choi sieu dang cap - 7
  Bao nhiêu Biker Việt còn sở hữu những chiếc Mio như thế này, xem xong bản độ mọi người đã có ý tưởng gì mới hơn chưa?
  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  màu này chói quá