1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Mio Classico tiến hóa thành siêu phẩm bằng gói độ khủng ngoài sức tưởng tượng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười 2022.

  Mio Classico - Dòng xe đã bị lãng quên của nhà Yamaha ngày hôm nay sẽ xuất đầu lộ diện với một ngoại hình hoàn toàn mới. Chắc chắn sẽ khiến không ít anh em choáng ngợp thật sự bởi vì độ đẳng cấp toát ra từ bản độ Mio Classico này!

  Mio Classico tien hoa thanh sieu pham bang goi do khung ngoai suc tuong tuong
  Mio Classico tiến hóa thành siêu phẩm bằng gói độ khủng ngoài sức tưởng tượng

  Mio Classico tien hoa thanh sieu pham bang goi do khung ngoai suc tuong tuong - 2

  Mio Classico tien hoa thanh sieu pham bang goi do khung ngoai suc tuong tuong - 3
  Mio Classico tien hoa thanh sieu pham bang goi do khung ngoai suc tuong tuong - 4
  Lợi dụng dàn ghi đông trần chất chơi của Mio Classico, vị chủ nhân của bản độ ngày hôm nay đã không làm chúng ta thất vọng khi anh ta quyết định nâng cấp cùm thắng Brembo Billet Rossi sang chảnh. Mẫu cùm thắng đứng đầu trong tất cả dòng cùm thắng thương mại của Brembo hiện tại.

  Mio Classico tien hoa thanh sieu pham bang goi do khung ngoai suc tuong tuong - 5
  Sự hầm hố của dàn ghi đông trần này còn đến từ sự góp mặt của cùm ga Magura cơ bắp, rút ngắn đáng kể hành trình dây ga so với cùm ga zin. Tuy nhiên cũng vì chiếm hữu quá nhiều diện tích nên anh em có thể thấy, khi gắn cùm ga Magura thì chủ nhân hoàn toàn không thể gắn lại cùm đề zin được nữa.

  Mio Classico tien hoa thanh sieu pham bang goi do khung ngoai suc tuong tuong - 6
  Mio Classico tien hoa thanh sieu pham bang goi do khung ngoai suc tuong tuong - 7
  Không phải những mẫu trợ lực dạng thanh phổ biến, dòng trợ lực mà chủ nhân bản độ Mio Classico trang bị lên xế cưng lại là trợ lực trung tâm Ohlins TTX khác biệt số đông. Khi gắn sẽ cần phải bỏ ra nhiều thời gian cho công đoạn thiết kế pát cố định và canh chỉnh sao cho góc lái của xe không bị ảnh hưởng quá nhiều.

  Mio Classico tien hoa thanh sieu pham bang goi do khung ngoai suc tuong tuong - 8
  Mio Classico tien hoa thanh sieu pham bang goi do khung ngoai suc tuong tuong - 9
  Bởi vì không thể gắn được cùm đề khi nâng cấp cùm ga Magura, chủ nhân bản độ Mio Classico đã chọn giải pháp nâng cấp bộ cùm công tắc Honeywell 7 nút nhấn để chuyển toàn bộ chức năng sang vị trí bên trái. Kế bên cùm công tắc là bộ điều chỉnh khoảng cách tay thắng TWM, hiện được kết nối với cùm thắng Brembo Billet Rossi ở phía đối diện.

  Mio Classico tien hoa thanh sieu pham bang goi do khung ngoai suc tuong tuong - 10
  Mio Classico tien hoa thanh sieu pham bang goi do khung ngoai suc tuong tuong - 11
  Với phương thức kéo cáp giống với cùm thắng trái trước đây, chủ nhân Mio Classico đã sử dụng đặc điểm đó trên cùm côn Kohken Avanza để điều tiết hệ thống thắng sau. 'Mảnh ghép cuối cùng' để hoàn thiện độ sang chảnh và xa hoa của dàn tay lái.

  Mio Classico tien hoa thanh sieu pham bang goi do khung ngoai suc tuong tuong - 12
  Mio Classico tien hoa thanh sieu pham bang goi do khung ngoai suc tuong tuong - 13
  Heo thắng trước của bản độ Mio Classico chính là heo Brembo Billet HRC, có đặc điểm chân bắt đứng giống hệt với heo trước của những dòng xe mô tô phân khối lớn. Đặc điểm này sẽ giúp cho heo Brembo Billet HRC không bị xê dịch khi hãm phanh, nhưng cũng yêu cầu chủ nhân chi ra một số tiền đắt hơn để gia công pát nhôm CNC so với những chú heo chân bắt treo.

  Để đem tới lực thắng ổn định, ngoài heo Brembo Billet HRC ra thì dàn chân trước còn có sự góp mặt của các món đồ chơi hàng hiệu như: Đĩa thắng Brembo Moto3, dây dầu Hel, ngắt dầu Staubli,...

  Mio Classico tien hoa thanh sieu pham bang goi do khung ngoai suc tuong tuong - 14
  Mio Classico tien hoa thanh sieu pham bang goi do khung ngoai suc tuong tuong - 15
  Không phải bánh mâm như nguyên bản, dàn chân chiếc Mio Classico hiện đã đổi mới hoàn toàn theo phong cách căm đùm niềng. Điểm nhấn chủ đạo của dàn chân không gì khác ngoài bộ niềng nhôm Morad Spain của Tây Ban Nha cực kì đẹp mắt khi có màu vàng óng ánh.

  Mio Classico tien hoa thanh sieu pham bang goi do khung ngoai suc tuong tuong - 16
  Để thống nhất màu sắc của dàn chân, chủ nhân Mio Classico đã quyết định nâng cấp phuộc nhún Ohlins cho xế cưng. Mẫu phuộc này sẽ có thiết kế bình dầu dưới, khi gắn dĩ nhiên sẽ không phải lo lắng về rủi ro cạ cấn dàn áo khi nhún nảy.

  Mio Classico tien hoa thanh sieu pham bang goi do khung ngoai suc tuong tuong - 17
  Mio Classico tien hoa thanh sieu pham bang goi do khung ngoai suc tuong tuong - 18
  Cây pô Kou Titan có thể là một bằng chứng cho thấy nội công 'bất thường' bên trong động cơ. Khi nó có đường kính cổ nhỉnh hơn so với nguyên bản, phù hợp với những cấu hình bài độ mạnh mẽ và ưu việt.
  Bản độ Mio Classico và những góc ảnh khác...

  Mio Classico tien hoa thanh sieu pham bang goi do khung ngoai suc tuong tuong - 19
  Mio Classico tien hoa thanh sieu pham bang goi do khung ngoai suc tuong tuong - 20Mio Classico tien hoa thanh sieu pham bang goi do khung ngoai suc tuong tuong - 21
  Mio Classico tien hoa thanh sieu pham bang goi do khung ngoai suc tuong tuong - 22Mio Classico tien hoa thanh sieu pham bang goi do khung ngoai suc tuong tuong - 23Mio Classico tien hoa thanh sieu pham bang goi do khung ngoai suc tuong tuong - 24
  Nguồn ảnh : LENTE productions
  2banh
  2banh.vn