1. Biker chuyên nghiệp

  Mio Classico bản độ kiểng phong cách Độc Lạ Bình Dương

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 1 Tháng ba 2023.

  Đúng như tiêu đề đã bật mí chiếc Mio Classico được phục dựng và dọn kiểng lại từ trong ra ngoài, đi kèm theo đó là biển số tứ quý là bao người mê mệt. Trên bản độ này còn sở hữu một món đồ là có 1-0-2 chuẩn câu nói Độc Lạ Bình Dương.

  Mio Classico ban do kieng phong cach Doc La Binh Duong
  Mio Classico bản độ kiểng phong cách Độc Lạ Bình Dương

  Mio Classico ban do kieng phong cach Doc La Binh Duong - 2
  Mio Classico ban do kieng phong cach Doc La Binh Duong - 3
  Khai sáng cho anh em ngay đây, nguyên xe Mio Classico này được sơn tông màu xanh phối cùng đen bóng rồi phối niềng vàng nhôm chuẩn style Thái Lan luôn rồi còn gì. Thế nhưng chủ xe còn chơi độc lạ hơn khi tậu full nguyên bộ ghi đông của Nouvo để gắn qua.

  Mio Classico ban do kieng phong cach Doc La Binh Duong - 4
  Theo đó bộ ghi đông này sẽ phải sử dụng dàn áo đầu zin và đồng hồ của Nouvo luôn, tạo nên sự lạ mắt độc lạ cho chiếc xe. Công tắc hai bên thì tháp của Exciter 155 qua, phía bên ghi đông trái có Koso mini3 để đo đạc thêm vài tính năng phụ cho xe.

  Mio Classico ban do kieng phong cach Doc La Binh Duong - 5
  Hai bên sử dụng tay thắng của Racingboy phiên bản nhôm đúc tích hợp bình dầu liền, còn phía dàn chân thì vỏ phuộc được sơn đen đi liền cùng dây dầu Hel đỏ phối cùng heo dầu Brembo logo lớn 2pis đối xứng màu vàng đồng.

  Mio Classico ban do kieng phong cach Doc La Binh Duong - 6
  Hơi thở sử dụng cổ Titan phối cùng pô 4road đem lại âm thanh uy lực cho chiếc xe mỗi khi lên ga lớn, ống xả này có cấu hình bên trong thoáng hơn nên động cơ xe bạn phải rất mạnh mới phù hợp nếu không sẽ xảy ra tình trạng hụp khi vận hành.

  Mio Classico ban do kieng phong cach Doc La Binh Duong - 7
  Xoay qua góc bên này ngoài các thương hiệu kể trên, thì phần giảm xóc cũng là một điểm sáng cho chiếc xe với sản phẩm của Ohlins bình dầu liền nằm dưới được trang bị tận 2 chế độ tăng chỉnh cho người dùng thoải mái thay đổi lực nhún theo cân nặng bản thân. Cũng tại góc nhìn này chúng ta sẽ thấy phần biển số tứ quý của xe, có thể nói Mio Classico hội tụ đủ những yếu tốt đẹp - biển số đỉnh - độc lạ - đồ chơi xịn
  Hình ảnh của P.Đ Nhựt Minh


  2banh
  2banh.vn
  mio
  Last edited by a moderator: 1 Tháng ba 2023