1. Biker chuyên nghiệp

  Mio 125 và bài độ full kiểng chuẩn sách giáo khoa

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 20 Tháng năm 2022.

  Lựa chọn cho mình tông màu xanh nhạt làm thế mạnh, để phần dàn áo Mio 125 trở nên nổi bật hơn khi xuất hiện giữa đám đông. Chủ xe còn phối thêm cho bản độ những tiện ích để tăng sự an toàn và một âm thanh uy lực khi lên tua máy cao.

  Mio 125 va bai do full kieng chuan sach giao khoa
  Mio 125 và bài độ full kiểng chuẩn sách giáo khoa

  Mio 125 va bai do full kieng chuan sach giao khoa - 2
  Mio 125 va bai do full kieng chuan sach giao khoa - 3
  Đây chính là tổng thể phần dàn áo mà mình đã mô tả ở phần tiêu đề, sự góc cạnh của Mio 125, kết hợp cùng những họa tiết nổi bật của gam màu đã làm chiếc xe thật sự được phát sáng khi di chuyển dưới ánh đèn đường vàng vào ban đêm

  Mio 125 va bai do full kieng chuan sach giao khoa - 4
  Ở phía sau tay lái là những trang bị được thêm vào để làm kiểng và tăng tính an toàn, dòng trợ lực Ohlins giúp ổn định tay lái khi chạy tốc độ cao với 24 nấc chỉnh nặng nhẹ khác nhau. Song song cùng với đó còn có khóa thông minh tăng sự an toàn cho xe.

  Mio 125 va bai do full kieng chuan sach giao khoa - 5Mio 125 va bai do full kieng chuan sach giao khoa - 6
  Thân hình nhỏ gọn của Mio 125 rất thích hợp với style bánh căm, nắm bắt được thế mạnh này nên chủ xe không ngại tậu ngay cho xế yêu mình cặp niềng Excel đen kết hợp cùng vỏ Michelin.

  Mio 125 va bai do full kieng chuan sach giao khoa - 7
  Bên cạnh bộ bánh căm chính là phần đĩa thắng ngôi sao thần thánh của Exciter 135 với thông số 220mm kèm 4 lỗ ốc thông dụng có thể sử dụng cho các dòng mâm của Yamaha. Bên cạnh là heo dầu Anchor 2pis đối xứng kèm dây dầu Hel bám bấm đầu 45 độ.

  Mio 125 va bai do full kieng chuan sach giao khoa - 8Mio 125 va bai do full kieng chuan sach giao khoa - 9
  Hơi thở chuyển sang sử dụng 4road lon ngắn phù hợp với ngôn ngữ cơ thể của Mio 125 lắm nha cả nhà hơi, trong xe vừa Racing hơn âm thanh cũng uy lực hơn mỗi khi lên tua máy cao

  Mio 125 va bai do full kieng chuan sach giao khoa - 10
  Phía bên này thì sẽ có Ohlins bình dầu liền nằm trên bản này dành cho Vario được chủ xe mod qua cho Mio 125 nên phần dè phải cắt khoét để 1 góc bình dầu có thể xuyên qua mà không gây cạ cấn.
  Hình ảnh của Đỗ Cường
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng năm 2022