1. Biker chuyên nghiệp

  Mio 125 biến hóa thân xác Carbon đầy chất chơi

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười hai 2021.

  Lấy cảm hứng từ Mio 125 thế hệ mới, vị chủ xe đã chi ra số tiền rất lớn để ốp Carbon lên nhiều chi tiết trên xe, hòa cùng với đó là bộ cánh với màu sắc lạ mắt và những món đồ chơi cực chất, đã phần nào biến chiếc xe trở nên độc lạ và thú vị hơn rất nhiều.

  Mio 125 bien hoa than xac Carbon day chat choi
  Mio 125 biến hóa với thân xác Carbon đầy chất chơi

  Mio 125 bien hoa than xac Carbon day chat choi - 2
  Mio 125 bien hoa than xac Carbon day chat choi - 3
  Vị trí đầu xe là nơi đến của chúng ta đầu tiên, với sự góp mặt của cùm tăng đồ chơi 1 dây ga nằm trên cho phép các chiếc xe được rút ngắn hành trình dây ga để xe lướt đi nhanh hơn khi đề ba. Phía tay thắng sử dụng dòng RCB bình dầu liền trong suốt nhưng vị trí này nằm ẩn phía trong dàn áo nên rất khó nhận diện.

  Mio 125 bien hoa than xac Carbon day chat choi - 4Mio 125 bien hoa than xac Carbon day chat choi - 5
  Còn nơi dàn chân trước lượt bỏ chú heo dầu Nissin chúng ta thường thấy thay vào đó là dòng Brembo Classic 2pis đối xứng, mẫu heo dầu này là phiên bản đời khá cổ trước thời của các mẫu Logo lớn hiện nay chúng ta thường thấy. Dây dầu Hel bấm đầu Thái tạo màu sắc cho dàn chân và đĩa thắng là dòng 220mm.

  Mio 125 bien hoa than xac Carbon day chat choi - 6Mio 125 bien hoa than xac Carbon day chat choi - 7
  Quyết định hạ xuống bánh căm cho xe đã nhỏ gọn nay còn đầy linh hoạt, bản niềng nhôm Excel 14inch sẽ vô cùng phù hợp với dòng xe này ga nhỏ như là Mio 125.

  Mio 125 bien hoa than xac Carbon day chat choi - 8Mio 125 bien hoa than xac Carbon day chat choi - 9Mio 125 bien hoa than xac Carbon day chat choi - 10Mio 125 bien hoa than xac Carbon day chat choi - 11
  Trên xe có rất nhiều chi tiết được ốp Carbon như bộ cảng sau, ốp pô, hai bên phần ốp trước của dàn áo... Các chi tiết nhựa này khi đem đi làm carbon sẽ tốn rất nhiều thời gian là chi phí cao nhưng bù lại xe bạn sẽ độc lạ và sang chảnh cực kì.
  Hình ảnh của Trần Minh Đức
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng mười hai 2021
Quan tâm nhiều