1. Biker chuyên nghiệp

  Mio 110 lột xác với những trang bị rất quen thuộc tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 25 Tháng năm 2020.

  Yamaha Mio 110 là một mẫu xe tay ga mini rất được ưa chuộng tại Thái Lan và đang được sống lại tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây, 2banh.vn vừa sưu tầm được một bộ ảnh nói về dòng xe này bên đất Thái gửi đến các tay chơi đang muốn dọn mẫu xe này.

  Mio 110 lot xac voi nhung trang bi rat quen thuoc tai Viet Nam
  Mio 110 lột xác với những trang bị rất quen thuộc tại Việt Nam

  Mio 110 lot xac voi nhung trang bi rat quen thuoc tai Viet Nam - 2
  Mio 110 lot xac voi nhung trang bi rat quen thuoc tai Viet Nam - 3
  Chiếc xe được phục dựng lại khá nhiều các chi tiết như là thay một dàn áo mới kết hợp cùng dàn ốc Inox trắng kèm bộ rổ trước trong xe khá xinh xắn. Hai bên là bộ bao tay đồ chơi mang đúng phong cách của Mio rất đẹp.

  Mio 110 lot xac voi nhung trang bi rat quen thuoc tai Viet Nam - 4
  Tuy là một chiếc xe đồi cũ nhưng vị chủ nhân của nó cũng khá chịu đầu tư cho xế yêu mình khi tậu thẳng cặp cùm tay thắng Brembo RCS cho chiếc xe tích hợp phía bên ngoài là chú ốc xanh của thương hiệu Kohken kết hợp cùng nắp bình dầu Daytona.

  Mio 110 lot xac voi nhung trang bi rat quen thuoc tai Viet Nam - 5
  Đây đúng là một combo quen thuộc không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam và ta cũng đang nhìn thấy sự thông dụng của nó trên đất Thái, đó là bên phải sử dụng cùm dầu Brembo như mình đã nói còn bên trái là phiên bản TWM lừng danh của Domino Ý

  Mio 110 lot xac voi nhung trang bi rat quen thuoc tai Viet Nam - 6
  Dàn chân là sự kết hợp giữa heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng sở hữu giá thành ở Việt Nam hơn 2 triệu đồng một chú, kết hợp cùng đĩa thắng đồ chơi mang kích thước 220mm bắt vào mâm thông qua 4 chú ốc Inox. Bên cạnh là sợi dây dầu Hel bấm đầu 90 độ rất đẹp và gọn gàng.

  Mio 110 lot xac voi nhung trang bi rat quen thuoc tai Viet Nam - 7
  Phần cổ pô được làm bằng chất liệu Titan được lên màu rất đẹp còn phần ty thăm nhớt chính là sản phẩm của dòng xe Grande.

  Mio 110 lot xac voi nhung trang bi rat quen thuoc tai Viet Nam - 8
  Phía sau quả giảm xóc đến từ thương hiệu Showa đây là mẫu phuộc được tận dụng từ một xe khác chính vì vậy mà các bạn có thể thấy chủ xe đã làm thêm một bộ chân CNC nữa mới có thể ráp lên xe.

  Mio 110 lot xac voi nhung trang bi rat quen thuoc tai Viet Nam - 9Mio 110 lot xac voi nhung trang bi rat quen thuoc tai Viet Nam - 10
  Dàn áo hướng tới tông màu xanh dương làm chủ đạo kết hợp cùng với một số chi tiết xám đến từ yên xe, nhựa nhám và cảng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng năm 2020
 2. bongxu79

  bongxu79 Biker tích cực

  Không chỉ Thailand mà ngay cả Indonesia, Malaysia dòng Mio cũng được ưa chuộng.Do vậy ngoài việc làm đẹp thì nội công của Mio cũng được phát triển đáp ứng nhu cầu biker.Với Combo gói gồi độ hay lên dung tích xilanh 200cc cho Mio