Mình đang muốn độ 1 em cafe-racer? Pro nào biết thì chỉ điểm giùm mình với nhé | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi DucAnh89, 20 Tháng năm 2016.


 1. Biker tích cực

  Mình đang muốn độ 1 em cafe-racer? Pro nào biết thì chỉ điểm giùm mình với nhé

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi DucAnh89, 20 Tháng năm 2016.

  Hiện tại mình đang muốn độ 1 em cafe, nhưng còn lăn tăn nhiều thứ ? Pro nào biết thì chỉ điểm giùm mình với nhé.

  Minh dang muon do 1 em caferacer Pro nao biet thi chi diem gium minh voi nhe
  GN125 lên con này chuẩn ko mấy bác ?

  1. Với giá dưới 35 triệu cả tiền dọn và tiền xác xe thì chọn con nào thì ổn nhất, mình biết quá GN125, CG125, Bonus...nhưng chưa biết con nào tốt nhất, lên cafe hình như cũng chưa thấy mẫu nào chất cho lắm.

  2. Mình rất thích dòng 250 cc, nhưng cũng biết với 35 triệu thì ko thể có em nào giấy tờ chuẩn chỉ dc. Vậy nên tính tới phương án là đi máy 250 nhưng giấy 125 or 150, nhưng thắc mắc là nếu đi giấy vậy thì giấy tờ mình sẽ mấy món ? bị vịn thì có mất xe không, về đồn có lấy xe ra dc không ? ko tính có cơ và có $ nhiều nha mấy pro.

  3. Ngoài Gara Tự Thanh Đa và SMC ra thì TPHCM còn chỗ nào độ tốt không ? 2 chỗ này thì quá ok nhưng xe nhiều quá nên thời gian lâu quá.

  4. Việc hỏi đi cafe có bị bắt không thì có lẽ quá thừa và dễ bị ném đá bể đầu, mình chỉ lăn tăn là bị vịn thì "xì" khoảng bao nhiêu thì có thể "ra đi" an toàn.

  5. CB125t giá xác rẻ nhất là bao nhiêu nhỉ, kết chiếc nào nhưng mua trên 20 củ thì 15 củ dọn ko đủ...?
 2. bongxu79

  bongxu79 Biker tích cực

  Minh dang muon do 1 em caferacer Pro nao biet thi chi diem gium minh voi nhe
  Minh dang muon do 1 em caferacer Pro nao biet thi chi diem gium minh voi nhe - 2Minh dang muon do 1 em caferacer Pro nao biet thi chi diem gium minh voi nhe - 3Minh dang muon do 1 em caferacer Pro nao biet thi chi diem gium minh voi nhe - 4Minh dang muon do 1 em caferacer Pro nao biet thi chi diem gium minh voi nhe - 5Minh dang muon do 1 em caferacer Pro nao biet thi chi diem gium minh voi nhe - 6
  Với vỏn vẹn 35tr cho dự án caferacer này bạn đừng mơ làm khách của Tự Thanh Đa .Chọn Su GN 125 là kinh tế nhất cũng hết 6~8tr xác rồi ,số tiền còn lại chịu khó tìm xưởng độ nào hạt dẻ thì may ra đủ lên ly cafe đơn giản
  Kể ra kiếm được con CG 125 or Sói Wolf 125 thì đẹp,bởi lên cafe bằng 2 con này đẹp hơn Su GN nhiều.Còn GL 150 chỉ hợp với tracket thôi.
  Tham khảo con CG125 cafe dạo trước mình bán 22tr đủ pp
  Chelsea thích bài này.
Đăng ký kênh
Đăng ký