1. Biker cấp 4

  Miễn phí vé vào cổng Đại Nam trước khi chính thức đóng cửa

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 5 Tháng mười một 2014.

  Trước khi chính thức đóng cửa, Khu du lịch Đại Nam sẽ miễn vé vào cổng, vé biển, vé vườn thú và các vé trò chơi từ 4-11 đến ngày 9-11-2014. Riêng các trò chơi thuộc hình thức liên doanh sẽ giảm giảm 50% giá vé.

  Mien phi ve vao cong Dai Nam truoc khi chinh thuc dong cua
  Hình ảnh thông báo tạm ngưng đóng cửa KDL Đại Nam
  Ngày 4-11, website của Khu du lịch Đại Nam (Bình Dương) chính thức thông báo từ ngày 10-11 đến hết năm 2014, khu du lịch này sẽ tạm ngưng hoạt động. Riêng Khu Kim Điện sẽ mở cửa phục vụ khách tham quan bình thường.

  Bên cạnh đó, thông báo cũng cho biết từ 4-11 đến ngày 9-11-2014, khu du lịch sẽ miễn vé vào cổng, vé biển, vé vườn thú và các vé trò chơi. Riêng các trò chơi thuộc hình thức liên doanh sẽ giảm giảm 50% giá vé. Trao đổi với Báo Người Lao Động, Ông Nguyễn Văn Sang - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Du lịch Đại Nam thuộc Khu du lịch Đại Nam - cho biết việc mở cổng miễn phí trong tuần này là động thái nhằm tri ân khách hàng.

  Mien phi ve vao cong Dai Nam truoc khi chinh thuc dong cua - 2
  Hình ảnh đẹp về Đại Nam
  Quyết định tạm đóng cửa Khu du lịch Đại Nam được ông Dũng đưa ra sau khi cơ quan chức năng Bình Dương thực thi một số việc mà phía Đại Nam không tán thành. Nổi bật là việc Bình Dương yêu cầu công ty cổ phần Đại Nam phải chấp hành các thủ tục nhằm chuyển đổi thời hạn sử dụng khu đất rộng 61,4 ha của công ty này tại KCN Sóng Thần 3 từ “lâu dài” xuống 50 năm. Ngoài ra, theo phía Đại Nam, vừa qua công ty này liên tiếp bị Cục thuế Bình Dương đòi thanh tra. Đặc biệt, Công an tỉnh Bình Dương cũng gửi giấy mời cho một số cán bộ, nhân viên Công ty Đại Nam để làm rõ vấn đề kinh doanh của Công ty Đại Nam liên quan đến khu đất 61,4 ha.

  Nguồn: nld.com.vn
  2banh
  2banh.vn