1. Biker cấp 4

  Miền Bắc: Trời rét (14-18 độ) kèm mưa nhỏ dự kiến sẽ kéo dài đến hết năm nay

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười hai 2015.

  Đây không biết là vui hay buồn cho các bác lỡ lên lịch phượt mùa cuối năm. Các bác xem lại và điều chỉnh để tránh phải thất vọng khi đang ôm xe chạy qua vùng có thời tiết này nhé. Chúc các bác có một mùa phượt cuối năm nhiều may mắn:
  Mien Bac Troi ret 1418 do kem mua nho du kien se keo dai den het nam nay

  Thời tiết hôm nay có rét nhưng không buốt như những hôm trước với gió tây bắc thổi nhẹ, nhiệt độ vào khoảng 17-19 độ. Tuy nhiên, chút ấm áp le lói đó sẽ kết thúc vào vào tối nay. Theo Trung tâm dự báo khí tượng và thủy văn Trung ương, khối không khí lạnh hiện đang ở phía Bắc nước ta di chuyển xuống phía Nam. Chiều và đêm 29/12 bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến phía Tây Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.

  Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên từ ngày mai ở Bắc Bộ có mưa và mưa nhỏ. Ở Bắc và Trung Trung Bộ tiếp tục có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Gió Đông Bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Ở các tỉnh miền bắc trời tiếp tục rét.

  Mien Bac Troi ret 1418 do kem mua nho du kien se keo dai den het nam nay - 2

  Từ chiều 29/12 ở vịnh Bắc Bộ gió đông bắc lại mạnh lên cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8; biển động; khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Hoàng Sa); vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau tiếp tục có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7; biển động. Sóng biển cao từ 2 – 3m. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.

  Trời rét (14-18 độ) kèm mưa nhỏ này dự kiến sẽ kéo dài đến hết năm nay.
  2banh
  2banh.vn