1. Biker chuyên nghiệp

  Michael Dunlop trở lại đường đua đầu quân cho đội đua TYCO BMW

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 28 Tháng một 2019.

  Đó là một tin tức lớn cho giải đua xe châu Âu khi Michael Dunlop, một trong những tay đua Isle of Man TT thành công nhất, chuẩn bị trở lại thi đấu một lần nữa sau khi mất người anh em trong cuộc thi năm ngoái.

  Michael Dunlop tro lai duong dua dau quan cho doi dua TYCO BMW
  Michael Dunlop trở lại đường đua đầu quân cho đội đua TYCO BMW.

  Michael Dunlop tro lai duong dua dau quan cho doi dua TYCO BMW - 2
  Michael Dunlop tro lai duong dua dau quan cho doi dua TYCO BMW - 3
  Michael Dunlop tro lai duong dua dau quan cho doi dua TYCO BMW - 4
  Micheal Dunlop, một tay đua vĩ đại người Bắc Ailen Kang sẽ trở lại trên đường đua một lần nữa sau khi lên đường và thi đấu trong sự tàn khốc của Isle of Man TT kể từ năm 2007. Sau năm 2018, anh đã giành được ba nhà vô địch từ Superbike TT, Supersport TT và Light TT. Micheal Dunlop là tay đua thành công thứ ba của Isle of Man TT.

  Michael Dunlop tro lai duong dua dau quan cho doi dua TYCO BMW - 5
  Khi tham gia lần này, chủ sở hữu sẽ được liên kết với đội BMW TYCO để có thể sử dụng BMW S1000RR hoàn toàn mới để cạnh tranh trong sân vận động thực sự. Sẽ bắt đầu tại RST Superbike Race, một trong những chương trình của Isle of Man TT và cũng sẽ cạnh tranh trong 4 chương trình khác, Pokerstars Senior TT, RL360 Superstock, Bennetts Light và Monster Enegy Supersport.

  Michael Dunlop tro lai duong dua dau quan cho doi dua TYCO BMW - 6
  Michael Dunlop nói trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông rằng "Tôi đã chờ đợi sự trở lại của TAS Racing trong năm nay. Trong năm vừa qua, tôi đã gặt hái được nhiều thành công. Tôi đã lọt vào top 3, nhưng tôi phải đối mặt với câu chuyện buồn khi mất anh trai William. Bây giờ, trạng thái tinh thần của tôi cũng trở lại và sẵn sàng đuổi theo ngôi Vô địch một lần nữa. "

  Michael Dunlop tro lai duong dua dau quan cho doi dua TYCO BMW - 7
  Phillip Neill, người quản lý của đội TYCO BMW, chia sẽ "Chúng tôi có các biện pháp an ninh tuyệt vời. Chúng tôi có các đối tác sẵn sàng làm việc ngay lập tức. Và sẵn sàng giúp đỡ trong thời kỳ khủng hoảng, kỳ vọng cho thành công trong năm nay. Chúng tôi có một cỗ máy mới tuyệt vời như BMW S1000RR và đây sẽ là năm tuyệt vời của chúng tôi. TYCO Racing "

  Michael Dunlop tro lai duong dua dau quan cho doi dua TYCO BMW - 8
  Mùa thi đấu của Isle of Man TT đã được lên lịch. Năm nay, cuộc thi sẽ bắt đầu vào ngày thứ 25 và sẽ kết thúc vào ngày 7 tháng 6, hãy cùng theo dõi .
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng một 2019