1. Biker mới

  Mẹo Tẩy Rỉ Sét Bình Xăng Cổ Pô Xe Mô Tô Ô tô Với Metal Rescue

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 8 Tháng một 2019.

  Meo Tay Ri Set Binh Xang Co Po Xe Mo To O to Voi Metal Rescue
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dung dịch tẩy rỉ sét, nhưng để chọn được một sản phẩm có thể tẩy rỉ sét mà không ăn mòn kim loại là vấn đề rất nhiều bạn quan tâm tìm hiểu để tẩy rỉ sét cho cổ pô, bình xăng, phụ tùng xe máy và ô tô.
  Vậy thì dùng cách gì để tẩy rỉ sét an toàn cho phụ tùng ô tô xe máy mà không ảnh hưởng đến thiết bị?
  Đó là sử dụng dung dịch tẩy rỉ sét Metal Rescue (nhập khẩu từ USA) trên nền nước nên sẽ không gây ăn mòn thiết bị như các loại axit thông dụng. Metal Rescue với hoạt chất sinh học càng hóa dễ dàng loại bỏ các loại rỉ sét ra khỏi bình xăng, cổ pô mà không gây ăn mòn, thủng rất là nguy hiểm.

  Meo Tay Ri Set Binh Xang Co Po Xe Mo To O to Voi Metal Rescue - 2
  Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue
  Các bạn có thể thao tác mà không cần phải mang bao tay, dung dịch dựa trên nền nước an toàn với da tay, cao su, nhựa, Sơn và tất các các chất liệu khác. Sau khi xúc xong bình xăng, dung dịch có thể tái sử dụng để tẩy rỉ cho các thiết bị khác cho tới khi hết tác dụng hoàn toàn giúp tiết kiệm chi phí tối ưu. (Lưu ý: Đổ lại vào bình trữ cho lần tái sử dụng)
  Dưới đây là video chứng minh kết quả tẩy rỉ sét bình xăng mà Armor USA đã thử nghiệm trước. Một bên đã được tẩy, và bên còn lại chưa để chứng minh sự khác biệt.

  Ứng dụng thực tế:
  Meo Tay Ri Set Binh Xang Co Po Xe Mo To O to Voi Metal Rescue - 3

  Những phụ tùng thiết bị bị rỉ sét có kích thước lớn, vị trí khó tháo rời, trên cao. Các bạn có thể tham khảo sản phẩm Gel Metal Rescue
  Meo Tay Ri Set Binh Xang Co Po Xe Mo To O to Voi Metal Rescue - 4

  Nếu sản phẩm của bạn có vấn đề gì về rỉ sét hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn một giải pháp hữu hiệu nhất: Mr. Cường 0395934394

  2banh
  2banh.vn