1. Biker chuyên nghiệp

  Mẹo đơn giản để phân biệt kính hậu Racingboy thật/giả

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 2 Tháng sáu 2019.

  Nhằm đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng không phải mua nhầm hàng nhái, hàng giả kém chất lượng, thì công ty Racingboy Việt Nam đã đưa ra những cách đơn giản để giúp các fan trung thành của mình cách phân biệt sản phẩm chính hãng.

  Meo don gian de phan biet kinh hau Racingboy thatgia
  Mẹo đơn giản để phân biệt kính chiếu hậu RCB thật/giả

  Kính chiếu hậu RCB với thiết kế hoàn toàn mới, mặt kính đạt chuẩn rất dễ dàng quan sát xe phía sau, mặt gương chống đọng nước khá hiệu quả, ngoài ra với chất liệu nhôm CNC nên kính có tính thẩm mỹ khá cao, vừa là đồ chơi trang trí khắc phục độ xấu của kính zin, vừa đảm bảo được độ quan sát cho hoàn hảo nhất không thua kém đồ zin. Tuy nhiên mẫu kính này hiện nay đang được làm giả khá nhiều, nên phía Racingboy Việt Nam đã đưa ra lời cảnh báo cũng như hướng dẫn anh em chơi các test sản phẩm thông qua những bước vô cùng đơn giản.

  Tem chống hàng giả bên ngoài hộp:
  Hộp của Racingboy đặc trưng là màu đỏ vô cùng nổi bật, bên ngoài hộp sẽ được dán một con tem nổi 3 chiều chính hãng của Racingboy. Còn đối với hàng giả thì hộp được thiết kế giống đến 90% nhưng sẽ không có con tem 3 chiều mà mình đã nói phía trên. Đây có thể nói điểm nhận biết dễ dàng nhất dành cho khách hàng.

  Meo don gian de phan biet kinh hau Racingboy thatgia - 2

  Tem thông tin và nguồn gốc xuất xứ:
  Cũng liên quan đến phần hộp bên ngoài, bên cạnh con tem nổi 3 chiều thì sẽ có đầy đủ thông tin về tên sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ và nhà phân phối. Điểm nhận biết từ hai này rất dễ nhìn thấy bởi con tem rất lớn thường nằm ở 1 trong 2 bên góc hộp.

  Meo don gian de phan biet kinh hau Racingboy thatgia - 3

  Đi vào sâu hơn phần sản phẩm:
  Phía sau mặt kính hậu ta sẽ có kí hiệu RCB, đó là tên viết tắt của Racingboy. Bên phần hàng thật thì màu sắc, dòng chữ RCB được thiết kế rất tinh tế, thẩm mỹ, gọn gàng, sắc nét; trong khi mặt hàng giả dòng chữ sẽ bị lem, chữ không đều nhau.

  Meo don gian de phan biet kinh hau Racingboy thatgia - 4

  Chất lượng mặt kính:
  Mặt kính của dòng sản phẩm chính hãng khi tiếp xúc với nước sẽ xảy ra hiệu ứng lá sen, không bị lem. Điều này tạo nên sự tiện lợi cho người dùng khi di chuyển khi đang mưa vẫn dễ dàng nhìn thấy được sự phản chiếu từ phía sau.

  Meo don gian de phan biet kinh hau Racingboy thatgia - 5

  Cuối cùng và độ thẩm mỹ của viền kính:
  Viền kính được chính hãng Racingboy xử lí rất thẩm mỹ đầy tinh tế, bo tròn rất đẹp trong khi hàng giả chỉ là xử lí thô sơ rất sần và sấu.

  Meo don gian de phan biet kinh hau Racingboy thatgia - 6

  Meo don gian de phan biet kinh hau Racingboy thatgia - 7Meo don gian de phan biet kinh hau Racingboy thatgia - 8
  Meo don gian de phan biet kinh hau Racingboy thatgia - 9
  Mẫu kính hậu Racingboy có thể ráp được cho tất cả dòng xe và có nhiều màu sắc để anh em lựa chọn. Sản phẩm đang được phân phối chính hãng với mức giá 500.000 đồng tại shop2banh.vn với đầy đủ tem nhãn chống hàng giả cũng như chế độ bảo hành và giá bán rất ổn định.

  Link sản phẩm cho anh em kham khảo và đặt hàng
  https://shop2banh.vn/kinh-chieu-hau-rcb-chinh-hang-816.html
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng sáu 2019