1. Biker mới

  Mẹo chọn giày tập Gym cho nữ cùng Giày cao Linhkent

  Thảo luận trong 'Bán xe máy hãng khác' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười 2016.

  Tỉnh thành:
  Hà Nội
  Một số mẹo nhỏ khi chọn giày tập gym cho phái nữ đẹp, chuẩn theo fom chân cùng từ Chuyên gia giày cao Linhkent sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho chị em

  Chọn giày dựa trên đặc điểm của bàn chân

  Mẹo chọn giày tập Gym cho nữ đầu tiên là dựa vào phân tích đặc điểm mu bàn chân để chọn giày

  - Chân có lòng bàn chân lõm nhiều: Nhiều người có lòng bàn chân tương đối lõm vì thể khi chọn giày nên tìm loại giày có độ rộng thoải mái cho đôi chân theo. Mu giày cao hơn so với bình thường vì bàn chân lõm sẽ có độ nhô của mu bàn chân do đó cũng cần phải chọn giày có mu cao hơn.

  - Chân bình thường: Nếu đôi chân của bạn là bình thường thì một đôi giày vừa vặn là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn chỉ cần hỏi size là được. Những người kiểu thế này rất dễ mua giày dép.

  - Chân quá phẳng: Trái ngược với ngời có mu bàn chân lõm. Những người có mu bàn chân đầy đặn tạo ra một bàn chân phẳng nên chọn những giày mặc dù là cùng size với những kiểu giày khác nhưng nó lại được thiết kế thon và có độ dài hơn là chiều rộng mu giày.

  Meo chon giay tap Gym cho nu cung Giay cao Linhkent
  Ngoài ra bạn cũng phải chọn làm sao để đôi giày giúp bạn có thể đi lại, hoạt động thoải mái. Nếu mang giày quá chật, sẽ dẫn đến chèn ép các cấu trúc ngón chân và phần mô mềm gần xương bị loét. Lâu ngày các cấu trúc bị chèn ép, gây biến dạng bàn chân. Còn khi mang giày rộng, hoạt động bàn chân sẽ mất linh hoạt, không vững, cơ thể phải sử dụng các ngón chân để bám trụ, gây tổn thương đầu móng và mất đi chức năng nâng đỡ của vòm.Đó là những điều cần chú ý khi chọn giày tập Gym cho nữ

  Chọn giày phù hợp với đặc điểm luyện tập

  Giày tập Gym có nhiều loại, giày đếm mềm, giày đế cứng để phù hợp với đặc điểm vận động của các bài tập. Do đó cần xác định rõ loại hình vận động nào mà thường xuyên nhất để chọn ra được loại giày ưng ý và phù hợp nhất nhé.
  Meo chon giay tap Gym cho nu cung Giay cao Linhkent - 2
  Với giày đế mềm thường phục vụ cho những bài tập nhẹ, nhưng vận động bàn chân nhiều như chạy trên máy tập, nhảy Erobic… thì cần phải có độ linh hoạt và giúp tạo cảm giác nhẹ nhành cho bàn chân.

  Với giày đế cứng thì cần một sự vững chắc nhất đinh, để thực hiện các động tác mạnh như nên tạ chẳng hạn thì cần một đôi giày có sức chịu lực và độ bền cao

  Đó là sơ lược qua những mẹo chọn giày tập Gym cho nữ mà chị em cần lưu ý để chọn cho mình đôi giày tập Gym ưng ý nhất
  2banh
  2banh.vn