1. Biker chuyên nghiệp

  Mẹo bắt chân kính cho xe Future đi cùm thắng kiểu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng sáu 2022.

  Hiện nay anh em độ chế dòng xe Future 125 khá nhiều thường thấy nhất là các bạn lên các cùm thắng đồ chơi cho hiệu năng tốt hơn như Brembo, Frando... nhưng độ như vậy sẽ mất đi một tính năng zin trên xe và dưới đây là cách khắc phục.

  Meo bat chan kinh cho xe Future di cum thang kieu
  Mẹo bắt chân kính cho xe Future đi cùm thắng kiểu


  Meo bat chan kinh cho xe Future di cum thang kieu - 2

  Meo bat chan kinh cho xe Future di cum thang kieu - 3

  Đối với những cùm thắng đồ chơi thông thường khi thay vào cho xe Future sẽ mất đi lỗ bắt kính bên phải của xe, điều này cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới xe, vì trên thực tế chỉ cần có kính hậu bên trái đã đúng luật giao thông rồi.

  Meo bat chan kinh cho xe Future di cum thang kieu - 4

  Nhưng nếu như bạn là một người cầu toàn muốn đi tay thắng kiểu mà vẫn phải có chân kính phải để sử dụng khi cần thiết, thì bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn thực hiện được điều đó, cực dễ làm và giá thành siêu rẻ.

  Meo bat chan kinh cho xe Future di cum thang kieu - 5

  Khi các bạn độ cùm thắng đồ chơi lợi thế của nó là bề ngang rất là nhỏ gọn, cho nên phần ghi đông bên trong sẽ dư ra rất là nhiều chúng ta có thể tận dụng nơi đó để chế chân bắt kính. Trên thực tế thì dời cùm thắng sát vào bên trong rồi bắt chân kính ngoài cũng được. Nhưng như vậy sẽ phải khoét mũ rất nhiều, phần cùm thắng lại nằm quá sát vào trong rất mất thẩm mỹ nên thôi chịu cực xíu mà xe bạn sẽ nhìn đẹp hơn.

  Meo bat chan kinh cho xe Future di cum thang kieu - 6
  Meo bat chan kinh cho xe Future di cum thang kieu - 7

  Việc đầu tiên các bạn phải tìm mua bộ chân kính này, được gọi là chân kính CNC Axelo có giá bán vô cùng rẻ chỉ 30 đến 55 ngàn đồng mà thôi, rồi sau đó chúng ta sẽ bắt kẹp bên hông của tay thắng như thế này là được

  Meo bat chan kinh cho xe Future di cum thang kieu - 8Meo bat chan kinh cho xe Future di cum thang kieu - 9

  Sau đó các bạn có thể ra các tiệm tiện nhôm CNC nhờ người ta làm một cái pat như hình trên bắt chồng lên chân kính, một đầu chúng ta làm ren từ 8 đến 10ly tùy theo sở thích bắt kính của các bạn. Và có thế là xong chúng ta đã có thể bắt được kính bên trái vừa cứng cáp lại đúng ngay vị trí bắt kính như xe zin.

  Meo bat chan kinh cho xe Future di cum thang kieu - 10

  Phần pat bắt kính đó nếu nằm bên ngoài sẽ có hình như thế này, chi phí cho bộ đó mình làm chỉ tốn khoảng 80 ngàn đồng mà thôi, một cái giá siêu rẻ để có thể bắt kính hậu bên phải cho các đời Future đi cùm thắng đồ chơi.

  Meo bat chan kinh cho xe Future di cum thang kieu - 11

  Nhược điểm của mẹo này là phần pat nối nhỏ này phải tiện bằng tay nên hơi khó tìm nơi để làm, nhưng bù lại chi phí rất rẻ. Còn nếu bạn đặt làm nguyên bộ chân nhôm nguyên khối CNC vẫn có nhưng giá thành sẽ rất cao và thời gian thực hiện sẽ lâu hơn.

  Meo bat chan kinh cho xe Future di cum thang kieu - 12Meo bat chan kinh cho xe Future di cum thang kieu - 13Meo bat chan kinh cho xe Future di cum thang kieu - 14

  Thành phẩm sẽ có thể như này đi cùm thắng đồ chơi mà vẫn đam mê style 2 kính, hy vọng mẹo này sẽ giúp ít được cho các bạn đang chơi Future 125 vừa hiệu quả vừa có chi phí cực rẻ. Chúc các bạn thành công
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng sáu 2022